Đàm Vĩnh Hưng bị “bắt ép” song ca khi đến chúc mừng học trò

Dù không hề chuẩn bị trước nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn khiến ai nấy phải ngạc nhiên khi kết hợp song ca đầy ăn ý với học trò Hồng Gấm – Quán quân cuộc thi Ban nhạc quyền năng.

Tối 16/6, Quán quân cuộc thi Ban nhạc quyền năng – Hồng Gấm đã tổ chức mini show với tên gọi “Đường xưa” tại một phòng trà ở TP HCM sau gần 1 tháng đăng quang. Từng tham gia Giọng hát Việt 2013, Hồng Gấm còn được biết tới là học trò thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Chính vì thế, “Ông hoàng nhạc Việt” đã xuất hiện để chúc mừng và mang hoa tặng nữ ca sĩ trẻ.

Đàm Vĩnh Hưng dành rất nhiều lời khen cho Hồng Gấm.

“Tôi rất tự hào khi học trò của mình thành danh ở một cuộc thi âm nhạc. So với ngày xưa, Hồng Gấm ngày càng đẹp và giọng hát trưởng thành hơn. Tôi hy vọng em ấy sẽ tiến xa hơn trên con đường ca hát vì rất có triển vọng” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Giọng ca “Say tình” vui vẻ ôm học trò cưng.

Dưới “sức ép” của đông đảo người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Gấm đã song ca ca khúc “Dạ khúc cho tình nhân”. Mr. Đàm thừa nhận anh chỉ đến chúc mừng học trò, không có sự chuẩn bị cho tiết mục nên 2 thầy trò đành “làm liều”. Anh khiến khán giả phải bật cười khi hát theo tông cao của Hồng Gấm và chia sẻ “làm thầy thiệt lắm, cái gì ngon cũng dành cho trò của mình”. Màn song ca ngẫu hứng này nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ phía người hâm mộ.

Màn song ca ngẫu hứng nhưng đầy ăn ý của Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Gấm đã mang tới bất ngờ cho những ai có mặt.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát theo yêu cầu của khán giả: Có những niềm riêng, Chiều trên phá Tam Giang.

Trước khi ra về, anh còn gửi tặng một ca khúc bolero.

Hông Gấm cho biết, cô đã sụt cân vì áp lực và căng thẳng khi chuẩn bị, tập luyện cho đêm nhạc.

4 năm sau trở lại, Hồng Gấm giờ đã khác xưa. Không chỉ tiến bộ về kỹ thuật, nữ ca sĩ trẻ chín chắn từ những khó khăn trong cuộc sống.

ttvn

Các bài viết khác: