Đàm Vĩnh Hưng chua ngoa gọi con rồng ở Hải Phòng là…”con quỷ”

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng đưa ra lời nhận định về con rồng ở Hải Phòng khiến dư luận xôn xao những ngày qua.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu chia sẻ quan điểm về con rồng ở Hải Phòng.

Trên trang facebook cá nhân của Mr.Đàm mới đây có chia sẻ dòng trạng thái bàn về con vật được kết bằng hoa cúc vàng, được trang hoàng cho dịp Tết Nguyên đán năm nay trên tuyến đường Lê Hồng Phong – con đường đẹp nhất Hải Phòng. Đàm Vĩnh Hưng viết: “Rần rần quá nha! Mấy người khó tính khó nết quá…ai mà chịu nổi. Mọi người cứ bắt nó làm con “gồng” rồi chê nó không đẹp như con rồng thật…Con người ta bị liệt bẩm sinh, từ bé đến giờ có di chuyển được centimet nào đâu. Nào có bay được bay hay lộn như chị em chúng bạn để có danh hiệu là rồng này hay rồng nọ…”

Kết lời, giọng ca “Biển tình” đưa ra lời khuyên đối với cộng đồng. “Bây giờ mọi người tạm quên nó là con gồng đi…nó là con quỷ mà. Sao cứ ép nó vậy. Tức nước thì tan vỡ bờ thôi” – Đàm Vĩnh Hưng viết.

 dam vinh hung chua ngoa goi con rong o hai phong la..."con quy" hinh anh 2

 dam vinh hung chua ngoa goi con rong o hai phong la..."con quy" hinh anh 3

Nhiều hình ảnh con vật giống rồng ở Hải Phòng được Mr.Đàm chia sẻ đi kèm với dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng cười bò.

Ngay sau khi đăng tải, lời chia sẻ của Mr. Đàm thu hút hơn 2.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng mang tính… giải trí cao. “Trời ơi! Duyên. Chịu. Dòng trạng thái duyên quá, cái này ngang ngửa Trấn Thành, Trường Giang rồi!” – Facebooker Quyên Trịnh bày tỏ.

Theo Dân Việt

Các bài viết khác: