Đàm Vĩnh Hưng hiện thực hoá ước mơ hát cùng cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga

Qua đoạn clip giới thiệu về liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng”, Đàm Vĩnh Hưng hé lộ chi tiết đặc biệt khiến khán giả thích thú và tò mò.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa ra mắt teaser chính thức thức của liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” với những cảnh quay đậm chất Sài Gòn xưa. Đoạn clip dài 4 phút được đầu tư như một phim ngắn.

Teaser liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng”

Trong teaser của liveshow có một cảnh quay khá độc đáo, đó là hình ảnh một cậu bé (Đàm Vĩnh Hưng lúc nhỏ) đang chăm chú xem nghệ sĩ cải lương Thanh Nga diễn trong vở Tiếng Trống Mê Linh trên TV. Chợt màn hình tắt, và cậu bé bắt đầu đi qua nhiều cánh cửa, gặp những khách mời sẽ góp mặt trong liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” như Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thu Hằng. Cuối clip, một cánh tay đưa ra để nâng bước cho đứa trẻ ấy trên con đường âm nhạc chính là cố nghệ sĩ Thanh Nga (do nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân đóng).

Đàm Vĩnh Hưng xho biết nghệ sĩ cải lương Thanh Nga chính là thần tượng lớn nhất và có ảnh hưởng nhất đến sự nghiệp ca hát của mình. “Hồi còn nhỏ xíu, tôi luôn mong đến những ngày cuối tuần để có thể nghe cô Thanh Nga hát. Nghe cô ấy hát tôi mê lắm, lúc đó, tôi thường cầm chày đâm tiêu giả làm micro, dùng khăn tắm để làm áo choàng hát hò mãi thôi” – nam ca sĩ chia sẻ.

Không chỉ gặp thần tượng qua đoạn teaser, Mr. Đàm còn song ca cùng cố nghệ sĩ Thanh Nga ca khúc “Mưa rừng”. Anh cho biết đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm diễn viên phù hợp với dáng vóc cùa cô Thanh Nga. Anh cũng đã đặt thiết kế một chiếc áo dài đặc biệt để nhân vật cô Thanh Nga trong clip được hoàn hảo và đẹp nhất.

Liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” sẽ đưa người xem trở về một Sài Gòn hào nhoáng, náo nhiệt của những năm 1960. Liveshow sẽ có gần 40 ca khúc quen thuộc như: “Ga chiều phố nhỏ”, “Kỷ niệm xa bay”, “Sương lạnh chiều đông”… Chương trình sẽ được diễn ra vào 05/08 tại Tp.HCM và 26/08 tại Hà Nội.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân đảm nhận vai diễn cố nghệ sĩ Thanh Nga

Lệ Quyên

Dương Triệu Vũ

Hoài Lâm

Thu Hằng Bolero

 

ttvn

Các bài viết khác: