Dân mạng rần rần công nhận Nguyễn Thị Thành là Á khôi Du lịch 2017

Ở một fanpage khá nổi tiếng về lĩnh vực sắc đẹp, cư dân mạng đồng loạt kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay ủng hộ Nguyễn Thị Thành.

Sau những ồn ào hậu đăng quang cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, ngày 13.3, cơ quan chức năng đã làm việc với ban tổ chức và chính thức đưa ra thông báo thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của người đẹp Nguyễn Thị Thành. Theo đó, Nguyễn Thị Thành không đủ điều điện để tham gia và đăng quang một cuộc thi nhan sắc trong nước vì đã làm răng thẩm mỹ. Sự việc khiến dư luận Việt Nam một phen xôn xao.

 dan mang ran ran cong nhan nguyen thi thanh la a khoi du lich 2017 hinh anh 1

 dan mang ran ran cong nhan nguyen thi thanh la a khoi du lich 2017 hinh anh 2

Quan điểm của diễn đàn được cư dân mạng ủng hộ và chia sẻ nhiệt tình chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Trên mạng xã hội, hàng loạt những diễn đàn, hội nhóm,… đã đưa vấn đề tước vương miện của Nguyễn Thị Thành ra bàn luận và phân tích. Phần lớn mọi người cho rằng, việc tước đi vương miện của một cô gái tuổi đôi mươi là một hành động… khá tàn nhẫn, bởi suy cho cùng, việc làm răng sứ chưa được khẳng định là phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, lý do này không nhận được sự đồng tình của số đông.

Ở một fanpage khá nổi tiếng về lĩnh vực sắc đẹp, cư dân mạng đồng loạt kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay ủng hộ Nguyễn Thị Thành. Vì với những gì nỗ lực và phấn đấu, Nguyễn Thị Thành hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Á khôi.

 dan mang ran ran cong nhan nguyen thi thanh la a khoi du lich 2017 hinh anh 3

 dan mang ran ran cong nhan nguyen thi thanh la a khoi du lich 2017 hinh anh 4

Cư dân mạng bày tỏ quan điểm của mình.

 dan mang ran ran cong nhan nguyen thi thanh la a khoi du lich 2017 hinh anh 5

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, bức tâm thư này đã được cư dân mạng ủng hộ và chia sẻ nhiệt tình.

Các thành viên của diễn đàn còn phân tích và chỉ ra những điều bất hợp lý đối với người đẹp Bắc Ninh và cho rằng cô bị xử ép. Một thành viên của diễn đàn mạnh dạn đưa ra những lý lẽ cho sự bất công này bằng việc dẫn chứng vào trường hợp của Hoa hậu Việt Nam 2008 – Thùy Dung. Năm đó, Thùy Dung không đủ điều kiện dự thi Hoa hậu Việt Nam 2008 vì chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng vẫn đăng quang, ban tổ chức vẫn cho cô ấy cơ hội sửa sai bằng việc đi học lại và tốt nghiệp. Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên bị hàng loạt scandal bủa vây như hút thuốc lá, thổi bóng cười vẫn ung dung bên cạnh chiếc vương miện. Trong khi đó, Nguyễn Thị Thành thì không nhận được sự “khoan hồng” nào.

Chưa hết, diễn đàn còn đăng tải bức tâm thư khá dài phân tích về vụ việc của Nguyễn Thị Thành với nguyện vọng được nói lên suy nghĩ, tâm tư của mình với cơ quan chức năng.

Vụ việc Nguyễn Thị Thành bị tước vương miện là chuyện hiếm có ở Việt Nam. Bởi từ trước đến nay, nhiều Hoa hậu, Hoa khôi, Á hậu, Á khôi vi phạm nhưng chưa có trường hợp nào chính thức bị tước danh hiệu. Nguyễn Thị Thành đã trở thành cô gái đầu tiên trong lịch sử người đẹp Việt gặp phải sự cố đáng tiếc này.

Theo Vietnammoi/PL.XH
Các bài viết khác: