Dàn xe biển xanh ở nơi diễn ra đám cưới con trai Chủ nhiệm UBKT tỉnh Quảng Bình

Dư luận tỉnh Quảng Bình bức xúc khi thấy hàng loạt xe công mang biển xanh đậu ở nơi diễn ra đám cưới con trai ông Đinh Công Hải – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh.

Sự việc xảy ra vào ngày 28/2 tại nhà hàng Tân Trường Xanh (đường Xuân Điệu, phường Nam Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

Vào thời điểm trên, tại nhà hàng diễn ra đám cưới của con trai ông Đinh Công Hải, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh Quảng Bình.

Nhiều người dân phản ánh đám cưới bắt đầu vào khoảng 10h30. Ôtô để kín nhà giữ xe nên nhiều phương tiện phải đậu tràn ra các con đường xung quanh nhà hàng.

Dàn xe biển xanh ở nơi diễn ra đám cưới con trai Chủ nhiệm UBKT tỉnh Quảng Bình - Ảnh 1.

Đặc biệt, có rất đông ô tô biển xanh mang BKS 73… của tỉnh Quảng Bình cũng đậu ở đây. Các xe này chủ yếu đậu bên trong bãi giữ và một số ít đậu dỗ dọc đường Xuân Diệu.

Việc dàn ô tô biển xanh đậu ở đây trong ngày làm việc khiến người dân TP Đồng Hới bức xúc.

Dàn xe biển xanh ở nơi diễn ra đám cưới con trai Chủ nhiệm UBKT tỉnh Quảng Bình - Ảnh 2.

Xe biển xanh đậu tràn ra đường xung quanh nhà hàng

Trước đó, Tỉnh ủy Quảng Bình đã có công văn yêu cầu các ban cán sự Đảng, Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; các sở, ban, ngành, mặt trận và đoàn thể cấp tỉnh; các cơ sở Đảng trực thuộc Tỉnh ủy thực hiện nghiêm túc các quy định về quản lý, sử dụng ôtô công trong cơ quan đơn vị, địa phương.

Dàn xe biển xanh ở nơi diễn ra đám cưới con trai Chủ nhiệm UBKT tỉnh Quảng Bình - Ảnh 3.

Xe biển xanh ở tiệc đám cưới dù Tỉnh ủy Quảng Bình đã có công văn cấm sử dụng vào mục đích cá nhân

Theo đó, Tỉnh ủy Quảng Bình yêu cầu xe công chỉ được sử dụng, phục vụ cho các hoạt động, công tác của cơ quan, đơn vị; tuyệt đối không được sử dụng xe công phục vụ việc riêng cá nhân.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: