Đang bế con nhỏ bắt gặp chồng đi với người phụ nữ khác, vợ lao vào đánh ghen

Người phụ nữ bế theo con nhỏ bắt quả tang chồng đi với người phụ nữ khác trên phố Xã Đàn (Hà Nội) đã lao vào đánh ghen khiến cả khu phố náo loạn, hàng trăm người tập trung theo dõi.

Theo đó, vào khoảng 22h30 ngày 7/8, nhiều người khi tham gia giao thông trên đường Xã Đàn (đoạn trước nhà 163 Xã Đàn, thuộc phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội) rất bất ngờ trước hình ảnh một cô gái trẻ bế theo con nhỏ gào khóc, giằng co một nam thanh niên được cho là chồng và một cô gái khác nghi là "bồ".

Khi bị bắt gặp, anh chồng tìm mọi cách để che chắn cho cô gái đang ngồi dưới đất ôm chặt lấy chân mình khỏi những cú đánh của vợ và những người thân khác.

Đang bế con nhỏ bắt gặp chồng đi với người phụ nữ khác, vợ lao vào đánh ghen - Ảnh 1.

Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Tuy nhiên. do quá bức xúc nên người vợ vẫn tìm mọi cách đánh cô gái đang ôm chân chồng.

  • TP HCM: Hòa giải vụ đánh ghen của sếp doanh nghiệp, thượng úy công an bị tông trật khớp chân

Trong khi con nhỏ mà vợ bế theo khóc ré lên giữa đường khiến ai nhìn thấy cũng xót xa. Thời điểm xảy ra sự việc có hàng trăm người tham gia giao thông hiếu kỳ dừng lại để xem gây náo loạn cả khu phố nhưng không ai dám vào căn ngăn.

Mọi chuyện chỉ dừng lại khi lực lượng Công an phường sở tại ra đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Liên quan đến sự việc, sáng ngày 8/8, trao đổi với PV lãnh đạo Công an phường Nam Đồng cho biết, sự việc xảy ra không gây thương tích cho ai.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: