Đẳng cấp nhan sắc bạn gái nam tài tử hào hoa Lee Jun Ki

Nữ diễn viên Jeon Hye Bin, bạn gái của nam diễn viên Lee Jun Ki, gây ấn tượng với nhan sắc rực rỡ trong sự kiện hôm nay.

Chiều nay (20/7), nữ diễn viên Jeon Hye Bin đã tham dự sự kiện giới thiệu bộ phim truyền hình “Falsify” tại tòa nhà SBS, Mokdong, Seoul. Tại đây lần đầu tiên người hâm mộ được chiêm ngưỡng nhan sắc của bạn gái tài tử Lee Jun Ki sau tin hẹn hò của hai người từ 3 tháng trước.

Không như các mỹ nhân khác của làng giải trí Hàn, Jeon Hye Bin vẫn đẹp rạng rỡ và dễ chịu ngay cả khi ăn diện đơn giản. Vốn là một trong những nghệ sĩ nữ sở hữu thân hình nuột nà nhất, Jeon Hye Bin dễ dàng khoe được những đường cong quyến rũ với bộ cánh đơn giản.

Jeon Hye Bin mang vẻ đẹp nhẹ nhàng đến cả nữ giới cũng phải mê mẩn. Thân hình nuột nà của nữ diễn viên U40 được tôn lên nhờ bộ váy đơn giản

Nữ diễn viên “Lại là Oh Hae Young” khoe vòng một đầy đặn

Vẻ đẹp rạng rỡ của Jeon Hye Bin được cả fan của Lee Jun Ki khen ngợi hết lời

Jeon Hye Bin nổi tiếng là người có tính cách hòa đồng

Đôi chân nuột nà của Jeon Hye Bin

Cô nghịch ngợm lấy máy ảnh của các ký giả để chụp lại buổi họp báo

Ngày 4/4, tờ SBS FunE đưa tin độc quyền, nam tài tử điển trai Lee Jun Ki và người đẹp của phim “Lại là Oh Hae Young” Jeon Hye Bin đã hẹn hò được 2 năm. Hai người từng cùng hợp tác trong bộ phim “Joseon Gunman” và hiện đang hoạt động trong cùng một công ty quản lý Namoo Actors.

Nguồn: Dispatch, N1

 

Các bài viết khác: