Đạo diễn “Kong” tình tứ với Ngô Thanh Vân trước trăm ánh mắt

Ngô Thanh Vân đến ủng hộ đạo diễn Jordan Vogt-Roberts làm quỹ học bổng giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam.

Ngày 16.5, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã tổ chức một buổi họp báo chia sẻ về những kế hoạch của mình ở đất nước được chọn ghi hình bom tấn Kong. Trong đó, ông muốn trao học bổng giáo dục nghệ thuật cho sinh viên Việt Nam.

 dao dien "kong" tinh tu voi ngo thanh van truoc tram anh mat hinh anh 1

Ngô Thanh Vân cùng với đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đến sự kiện

Đến chia sẻ với đạo diễn Kong: Skull Island còn có Ngô Thanh Vân. Gần đây, cô liên tục xuất hiện bên đạo diễn Hollywood trong những hoạt động của ông tại Việt Nam. Trước tin đồn hẹn hò, cả hai đều phủ nhận. Tuy nhiên, không khó để bắt gặp những khoảnh khắc cả hai có những cử chỉ thân mật.

 dao dien "kong" tinh tu voi ngo thanh van truoc tram anh mat hinh anh 2

Vân Ngô và Jordan Vogt-Roberts từng có tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều phủ nhận

Khi Jordan Vogt-Roberts làm phim Kong: Skull Island tại Việt Nam, Ngô Thanh Vân cũng đã có những sự giúp đỡ. Cô được ông trân trọng gửi lời cảm ơn trong phần thông tin cuối phim. Trong khi đó, Vân Ngô cũng học hỏi được vị đạo diễn đến từ Hollywood nhiều kỹ năng để thực hiện các bộ phim của mình.

 dao dien "kong" tinh tu voi ngo thanh van truoc tram anh mat hinh anh 3

Ngô Thanh Vân lặng lẽ ngồi bên dưới ủng hộ

Về hoạt động của mình tại Việt Nam, sau khi được chọn là Đại sứ du lịch Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts xem đây như quê hương thứ hai của mình. Ông muốn đóng góp gì đó cho Việt Nam và quỹ học bổng đã ra đời. Mục đích của khoản tài trợ này là cung cấp học bổng hàng năm, tạo điều kiện cho ít nhất hai sinh viên Việt Nam được tham gia khóa học giáo dục nghệ thuật bốn năm ở Hoa Kỳ.

Để khởi động quỹ học bổng này, Jordan cho biết anh đã đóng góp một phần nguồn thu nhập của mình khi làm bộ phim Kong: Skull Island để bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng đến con người Việt Nam cũng như toàn thể đất nước đã đóng vai trò lớn trong sự thành công của mình. Đạo diễn cũng đang hợp tác với nhiều đơn vị và nhà hảo tâm Việt Nam để huy động thêm nguồn kinh phí cho quỹ học bổng này.

 dao dien "kong" tinh tu voi ngo thanh van truoc tram anh mat hinh anh 4

Đạo diễn phim “Kong: Skull Island” muốn đóng góp nhiều cho Việt Nam.

 dao dien "kong" tinh tu voi ngo thanh van truoc tram anh mat hinh anh 5

Anh được Vân Ngô giúp đỡ trong những hoạt động tại Việt Nam.

 dao dien "kong" tinh tu voi ngo thanh van truoc tram anh mat hinh anh 6

Cặp đôi hỗ trợ nhau trong công việc.

Dân Việt

Các bài viết khác: