Đây là phản ứng của Taeyeon khi nghe fan hô tên “tình cũ” Baekhyun tại concert

Phản ứng của thủ lĩnh SNSD khi fan gọi tên của Baekhyun khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

Mặc dù Taeyeon và Baekhyun đã “đường ai nấy đi” từ cách đây vài năm nhưng những gì liên quan đến cặp đôi này vẫn nhận được sự chú ý lớn. Tại concert Thái Lan của Taeyeon cách đây không lâu, một người hâm mộ đã cố ý hô tên Baekhyun khi Taeyeon đang đứng ở khu vực của fan này và nhận được phản ứng vô giá từ nữ ca sỹ nhà SM.

Sau khi Taeyeon tạo dáng chụp ảnh với mảnh banner của fan, cô đã đem gửi trả lại mảnh banner đó cho fan. Sau khi thủ lĩnh SNSD bước đi thì một fan khác ngay đó đã bất ngờ hô tên Baekhyun. Ngay lập tức, Taeyeon ngoái đầu nhìn lại với ánh nhìn khá bối rối nhưng sau đó, cô liền nở một nụ cười thật tươi. Phản ứng của Taeyeon khi fan gọi tên tình cũ của mình dù xảy ra rất nhanh chóng nhưng cũng đã đủ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Sau nụ cười đó, Taeyeon liền quay trở lại với việc giao lưu cùng người hâm mộ ở khu vực khác.

Đây là phản ứng của Taeyeon khi nghe fan hô tên “tình cũ” Baekhyun tại concert - Ảnh 1.

Sau khi chụp ảnh cùng mảnh banner của fan…

Đây là phản ứng của Taeyeon khi nghe fan hô tên “tình cũ” Baekhyun tại concert - Ảnh 2.

… Taeyeon đem trả lại cho fan đó…

Đây là phản ứng của Taeyeon khi nghe fan hô tên “tình cũ” Baekhyun tại concert - Ảnh 3.

… thì bất ngờ nghe thấy một fan khác hô tên Baekhyun. Ban đầu, nữ ca sĩ có vẻ bối rối nhưng sau đó cô nở nụ cười thật tươi.
Bên cạnh phản ứng gây sốt của Taeyeon, netizen cũng lên án fan đã gọi tên Baekhyun tại concert của cô, cho rằng chẳng ai cũng thích việc nghe tên người yêu cũ ngay tại sự kiện của mình. Đặc biệt là khi mối tình (dù đã chấm dứt) giữa 2 thần tượng nhà SM đến bây giờ vẫn còn khá nhạy cảm với cộng đồng fan 2 bên.

TTVN

Các bài viết khác: