Dậy thì thành công như Selena: 6 tuổi và 26 tuổi diện cùng một kiểu tóc, xưa dễ thương, giờ lại quyến rũ chất ngất

Selena Gomez chính là “nữ cường nhân” dám diện lại kiểu tóc mình từng để năm 6 tuổi mà vẫn xinh ngất ngây, thậm chí còn sexy tuyệt đối.

Khi thơ bé, hẳn cô nàng nào cũng được mẹ “biên đạo” cho vô vàn kiểu tóc ngộ nghĩnh, gọi là dễ thương thì cũng đúng mà gọi là “ngố tàu” cũng chẳng sai. Đó là những kiểu tóc mà khi nhìn lại đều khiến ta phải bật cười nhưng nếu bảo thử lại thì chưa chắc đã dám vì nhiều khả năng là sẽ thành… thảm họa. Ấy vậy mà có một “nữ cường nhân” 26 tuổi đáng nể đến mức diện lại kiểu tóc mình từng để năm 6 tuổi mà vẫn xinh ngất ngây, thậm chí còn sexy tuyệt đối, đó chính là Selena Gomez.

Dậy thì thành công như Selena: 6 tuổi và 26 tuổi diện cùng một kiểu tóc, xưa dễ thương, giờ lại quyến rũ chất ngất - Ảnh 1.

Selena Gomez khi 6 tuổi và 26 tuổi, diện cùng một kiểu tóc “ngố tàu” nhưng sự dễ thương đã được thay thế bằng sự quyến rũ.

Trong số những bức ảnh thời thơ ấu của Selena Gomez, có một bức đáng nhớ hơn cả được chụp vào năm 1998, khi nữ ca sỹ mới 6 tuổi và đang học lớp 1. Bên cạnh khuôn mặt quá đỗi đáng yêu với đôi mắt to tròn đen láy cùng nụ cười khoe răng sún tỏa nắng thì mái tóc của Sel là thứ khiến ai cũng phải “aw” lên một tiếng. Khi đó, tóc cô đã rất dài và dày, lại xoăn tự nhiên nên vô cùng dễ thương. Để chụp ảnh kỷ niệm vào lớp 1, Sel đã được mẹ “thiết kế” cho kiểu tóc buộc nửa cao tít trên đỉnh đầu, vốn là hot trend của những năm 90.

Dậy thì thành công như Selena: 6 tuổi và 26 tuổi diện cùng một kiểu tóc, xưa dễ thương, giờ lại quyến rũ chất ngất - Ảnh 2.

Selena Gomez và kiểu tóc buộc nửa cao tít “kinh điển” vào năm 1998, khi cô mới 6 tuổi.

20 năm sau, không rõ là vô tình hay hữu ý mà Selena đã tái hiện lại kiểu tóc “kinh điển” thời thơ ấu của mình. Vẫn là chỏm tóc cao tít trên đỉnh đầu, vẫn là mái tóc dày, dài với những lọn xoăn tự nhiên quanh trán, vẫn là khuôn mặt bầu bĩnh quen thuộc nhưng đường nét đã trưởng thành và xinh đẹp hơn bội phần nhưng ngôi sao 26 tuổi đã biến kiểu tóc ngộ nghĩnh có phần “ngố tàu” năm 6 tuổi của mình trở nên sexy và quyến rũ tuyệt đối. Chặng đường “20 năm, 1 kiểu tóc, từ ngố tàu thành sexy” của Selena Gomez đã khiến nhiều fan phải công nhận rằng cô đã có màn dậy thì vi diệu hơn bất kỳ ai.

Dậy thì thành công như Selena: 6 tuổi và 26 tuổi diện cùng một kiểu tóc, xưa dễ thương, giờ lại quyến rũ chất ngất - Ảnh 3.

20 năm sau, khi đã 26 tuổi, Selena diện lại kiểu tóc dễ thương khi xưa nhưng lại sexy lạ thường.

Dậy thì thành công như Selena: 6 tuổi và 26 tuổi diện cùng một kiểu tóc, xưa dễ thương, giờ lại quyến rũ chất ngất - Ảnh 4.

Liệu khi diện lại kiểu tóc thời thơ ấu, bạn có thể “lên level” như Selena Gomez không?

TTVN

Các bài viết khác: