Để mất Rihanna, Drake giờ hối hận khi nhìn cô hạnh phúc bên “soái ca” giàu có?

Một nguồn tin cho biết: “Drake có chút ghen tị với bạn trai mới của Rihanna. Anh ấy chả biết sao nàng ta lại thích gã này”.

Có vẻ như khi bạn đánh mất điều gì, bạn lại càng muốn giành lại nó hơn. Theo nguồn tin của Hollywood Life, giờ đây khi Rihanna đã tìm được hạnh phúc mới bên chàng bạn trai vừa giàu vừa đẹp trai, thì Drake bỗng hối hận vì chia tay nữ ca sĩ: “Drake có chút ghen tị với bạn trai mới của Rihanna. Anh ấy chả biết sao nàng ta lại thích gã này”.

Rihanna hạnh phúc bên tình mới mấy ngày trước

Nguồn tin kể: “Quan hệ giữa Drake và Rihanna mập mờ suốt nhiều năm qua, và anh ấy luôn có những cảm xúc sôi sục khó tả mỗi khi nhìn cô ấy bên người khác”.

Trên sân khấu lễ trao giải VMA năm ngoái, Drake đã có cơ hội bày tỏ tình cảm thật sự với Riri. Họ chính thức trở thành một cặp vô cùng đáng yêu, nhưng bỗng chia tay chỉ sau vài tuần hẹn hò.

Như để “sát muối vào vết thương”, ít lâu sau khi chia tay Rihanna, Drake đã đến với Jennifer Lopez và có cuộc tình ngắn ngủi với nữ ca sĩ này. Rihanna tức giận tới nỗi hủy theo dõi cả hai người họ trên mạng xã hội, để không nhìn thấy những bức ảnh Drake và J.Lo tình tứ bên nhau.

Drake giờ cảm thấy tiếc nuối khi để mất Rihanna?

Theo nguồn tin của Hollywood Life: “Drake nghĩ Rihanna là một trong những cô gái tuyệt vời nhất, anh ấy cho rằng chàng trai mới này không xứng đáng có được cô ấy chút nào”.

Được biết, người yêu mới của Rihanna là Hassan Jameel, một doanh nhân người Ả Rập Saudi, trong tương lai sẽ thừa kế gia tài 1,5 tỷ USD (34 nghìn tỷ VND) của gia đình. Anh chàng còn sở hữu ngoại hình rất quyến rũ và luôn làm cho Rihanna tươi cười hạnh phúc. Các fan đều hy vọng rằng sau nhiều cuộc tình thất bại, Rihanna sẽ tìm được hạnh phúc thật sự với anh chàng Hassan này.

Hassan Jameel – bạn trai “soái ca” vừa giàu vừa đẹp trai của Riri

Cặp đôi hẹn hò hạnh phúc trên phố cách đây không lâu

ttvn

Các bài viết khác: