Đề phòng có biến, Cube thực chất đã tạo ra “HyunA thứ hai” từ girlgroup tân binh?

Những điểm tương đồng giữa Soyeon và HyunA khiến nhiều người có cảm giác át chủ bài của (G)I-DLE chính là “HyunA thứ hai”.

Mới đây, cư dân mạng đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa thành viên nổi bật nhất (G)I-DLE – Soyeon và HyunA, đồng thời cho rằng đây chính là “tiểu HyunA” mà Cube đã và đang cố gắng tạo ra.

Trước tiên, Soyeon được đào tạo để trở thành một dancer và rapper giỏi. Khi (G)I-DLE debut, cô nàng cũng đảm nhiệm vai trò chính là rap và nhảy. Điều này hoàn toàn tương tự với Hyuna thời 4Minute.

Tiếp đó, trang phục và kiểu tóc của Soyeon cũng có nhiều điểm tương đồng với Hyuna: từ mái tóc vàng, makeup đậm, sắc và đôi khi là cả cách phối đồ hao hao. Ngoài ra, phong cách biểu diễn mạnh mẽ, sexy của Hyuna cũng thấp thoáng đâu đó trong cách thể hiện của Soyeon trên sân khấu.

Đề phòng có biến, Cube thực chất đã tạo ra “HyunA thứ hai” từ girlgroup tân binh? - Ảnh 1.

HyunA và Soyeon

Nếu như ngày trước, người ta gọi 4Minute là nhóm “Hyuna và những người bạn” thì giờ đây, Soyeon cũng chính là thành viên nổi bật nhất của (G)I-DLE. Nhiều người phải thú nhận rằng ngoài Soyeon ra họ không hề biết tên của những thành viên khác trong nhóm. Điều này chứng tỏ Cube có phần thiên vị và nâng đỡ Soyeon nhiều hơn để tạo ấn tượng mạnh với khán giả, như thế sẽ rất có lợi nếu sau này cô nàng tách ra solo. Đây cũng chính là con đường mà Hyuna đang đi.

Đề phòng có biến, Cube thực chất đã tạo ra “HyunA thứ hai” từ girlgroup tân binh? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đồng tình cũng có không ít phản đối cho rằng hình ảnh của Soyeon không hề giống với Hyuna, thậm chí tài năng của Soyeon còn “nhỉnh” hơn đàn chị:

– “Hai người khác nhau mà. Tôi không nghĩ Soyeon hợp với hình tượng sexy đâu, cổ hợp với hình tượng mạnh mẽ hơn nhiều.”

– “Đồng ý là Cube sẽ tạo ra một “tiểu Hyuna”, cơ mà không phải Soyeon đâu.”

– “Không nhé! Soyeon giỏi hơn nhiều.”

– “Soyeon có thể tự viết nhạc nên có lẽ cô nàng sẽ phát triển theo một hướng khác.”

– “Riêng mình lại thấy Yeeun của CLC giống Hyuna hơn, nhất là phong cách rap trong mấy bài của nhóm ấy. Soyeon thì quá giỏi, Yeeun ngầu bá cháy, mỗi tội mình không chịu được giọng hát với rap của Hyuna.”

– “Tôi không thấy chất nghệ sĩ của họ giống nhau. Nhưng tôi có thể thấy được Cube đang cố gắng nâng đỡ Soyeon rất nhiều để cô ấy có thể solo sau 3, 4 năm nữa chẳng hạn. Tại sao lại không khi cô nàng có thể hát, nhảy, rap và sản xuất âm nhạc chứ?”

TTVN

Các bài viết khác: