“Đi rồi sẽ đến” – Tùng thích thì Tùng nói, mà Tùng nói thì thành “trend” thôi!

Chỉ sau hai ngày, câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng đã trở thành chủ đề được giới trẻ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, kèm theo những câu chuyện ý nghĩa về ý chí dám bảo vệ và theo đuổi đam mê bản thân.

Ngày 8/7, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục viết thêm một kỷ niệm đẹp cho quyển sách tuổi trẻ của mình và của hàng nghìn Sky tham dự fan meeting. Đêm đó, nam ca sĩ đã một lần nữa nhìn lại chặng đường sự nghiệp với những cột mốc và thành tựu đáng nhớ. Và trong khoảnh khắc cảm ơn con người ngày xưa đã dám kiên quyết bảo vệ đam mê âm nhạc lớn nhất đời, Sơn Tùng đã gửi đến một thông điệp đầy ý nghĩa đến khán giả trẻ của mình: “Đi rồi sẽ đến”.

Đương nhiên, Sơn Tùng cũng có nhiều nỗi sợ hãi, lo lắng lấn át bên trong và bản thân cũng không chắc tương lai mình sẽ như thế nào khi lựa chọn con đường nghệ thuật. Nhưng Tùng chỉ biết rằng, nếu không đi theo, cuộc đời mình sẽ khó lòng mãn nguyện. Và thành công lúc này đã là câu trả lời xứng đáng cho sự cố gắng của anh.

Trên mạng xã hội, có khá nhiều ý kiến tán đồng với quan điểm cả Sơn Tùng. Đa phần họ cho rằng phát ngôn lần này của anh như mọi câu nói khác đơn giản trước đây như “Không phải dạng vừa đâu”, “Mình thích thì mình làm thôi”… nhưng sức ảnh hưởng của nó đến giới trẻ là không nhỏ. Bởi, câu câu nói này bản thân nó đã chứa đựng một nguồn năng lượng tích cực và nội dung mang ý nghĩa rất “tất nhiên” đó là cứ đi thì nhất định sẽ đến một nơi nào đó. Và kể cả có thất bại thì đó cũng là một bài học cho chúng ta bắt đầu đi tiếp và chinh phục lại từ đầu. Trên chuyến hành trình đi khám phá bản thân, có thể chưa tìm ra cái đích mong muốn, nhưng nhất định ta sẽ có được trải nghiệm nào đó.

Nhiều fan của Sơn Tùng đã chia sẻ câu nói này kèm theo câu chuyện của riêng mình, về giây phút mà họ phải đưa ra quyết định mạo hiểm thay đổi cả cuộc đời. “Niềm tin, sự dấn thân đã thay đổi cuộc đời mình và cho mình nhiều cơ hội mới hơn. Dũng cảm có nghĩa là tìm ra điều gì đó quan trọng hơn nỗi sợ hãi, cứ ước mơ và đi rồi sẽ đến”, một bạn chia sẻ.

Diễn viên Huỳnh Lập, nhà thiết kế Lý Giám Tiền, hay người mẫu Hồng Xuân cũng là một trong những người trẻ thành công khi dám theo đuổi ước mở của mình. Và khi nhìn lại, họ cũng tự hào rằng mình đã dám đặt bước chân đầu tiên để đi trên con đường mà bản thân mong muốn. Con đường hãy còn dài, có thể lắm gian nan, nhưng cứ đi tiếp thôi, vì không đi, sẽ không bao giờ đến.

ttvn
Các bài viết khác: