Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo vì mải mê tìm kiếm tình yêu trong mơ mà phải sống độc thân cả đời

Cứ mải mê tìm kiếm tình yêu đích thực chân chính và hoàn hảo nhất, nên các cung Hoàng đạo này đã bỏ lỡ những nhân duyên và cơ hội tốt. Vì thế mà cuộc sống độc thân vẫn đi theo họ mãi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung Hoàng đạo sở hữu lòng tự tôn, tự tin vô cùng to lớn. Họ không chỉ yêu cầu cao đối với bản thân mà còn luôn hi vọng nửa kia – một nửa đang kiếm tìm cũng ưu tú, cũng xuất sắc sánh ngang cùng với họ. Nhưng trong cuộc sống này, Sư Tử rất khó tìm được đối tượng như mơ ấy, hoặc nếu có, người ấy chắc cũng không dành tình cảm đặc biệt cho họ. Đối với một người có lòng tự trọng cao như thế, Sư Tử sẽ không bao giờ cúi đầu khuất phục mà theo đuổi. Chính vì lẽ đó, chòm sao này luôn bỏ lỡ rất nhiều duyên đào hoa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là điển hình của mẫu người coi trọng bản thân hơn cả. Khi ở bên những người có thể cùng họ nắm tay đi suốt chặng đường đời, họ lại ngại ngần nói ra lời yêu. Bởi lẽ, Ma Kết luôn lo sợ cuộc sống với những vòng tròn an toàn của mình sẽ hoàn toàn mất kiểm soát. Trong tình yêu, họ yêu cầu lòng trung thành tuyệt đối, chỉ một hành động khiến Ma Kết mất đi cảm giác an toàn, họ mãi mãi cũng không buông lỏng trái tim mình, hết lòng vì người đó. Chính vì thế, Ma Kết luôn mong muốn bản thân có thể tìm thấy một tình yêu chân chính đích thực. Nhưng trong trận chiến đường đời đầy chông gai vất vả này, Ma Kết sẽ bỏ lỡ rất nhiều người hay rất nhiều cơ hội làm quen thực sự quý giá, và cứ thế Ma Kết mãi rong ruổi theo cuộc sống độc thân của bản thân mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thẳng thắn, trung thực nhưng cũng đầy vội vàng, mạnh bạo là những đặc trưng thường thấy của cung Bạch Dương. Rất nhiều người sợ hãi với sự hấp tấp, nhanh chóng của họ mà nhầm tưởng Bạch Dương chẳng có mấy phần cảm tình với mình. Thực tế, cũng bởi trong Bạch Dương luôn tiềm tàng một sự ngốc nghếch, nhút nhát nào đó, đối diện với người mình thích lại ngại ngùng, rụt rè. Một câu nói ấp úng, chữ được chữ mất, mãi cho tới khi Bạch Dương thốt lên được nội dung muốn truyền tải thì người kia cũng quay lưng đi từ rất lâu rồi. Chính vì thế nếu không phải Bạch Dương tự lựa chọn cuộc sống độc thân thì cũng là sự ngập ngừng, rụt rè cản bước chân họ.

ttvn

Tin khác:

Comments

Đang tải...