Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị

Hương Giang hài hước ví von: “Em mong manh như Angely Bayla” khi diện mẫu đầm có thiết kế khá giống mẫu váy mà Phạm Hương và Angela Baby đụng hàng trước đó không lâu.

Mỗi lần xuất hiện, Hương Giang lại khiến người hâm mộ và cánh truyền thông bấn loạn trước nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang chảnh và vóc dáng nóng bỏng. Vừa hôm trước, cô nàng có cuộc đụng hàng “bất phân thắng bại” với Phạm Hương, thì mới đây cô nàng lại tiếp tục “khiêu chiến” với cả Phạm Hương lẫn Angela Baby trong 1 thiết kế hao hao mẫu váy mà 2 người đàn chị đã từng diện trước đó.

Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, hoa hậu Hương Giang lại tiếp tục gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào cùng vóc dáng gợi cảm thanh tao.

Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị - Ảnh 2.

Cô diện mẫu đầm cúp ngực dáng xòe cổ điển tạo nên hình cảnh vừa gợi cảm lại vừa mong manh nữ tính.

Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị - Ảnh 3.

Diện đầm dài thướt tha, Hương Giang chọn cho mình lối makeup nhẹ nhàng tông nude nền nà và kiểu tóc buộc nửa buông lơi vài lọn tự nhiên.

Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị - Ảnh 4.

Nàng hậu không dùng quá nhiều phụ kiện mà chỉ chọn đeo 1 đôi khuyên tai đơn giản của Chanel.

Được biết mẫu đầm mà Hương Giang đã diện là 1 thiết kế của NTK Đỗ Long, mẫu đầm này có phần hao hao khiến chúng ta liên tưởng đến mẫu đầm Dior mà Phạm Hương và Angela Baby từng mặc cách đây không lâu. Thậm chí chính bản thân Hoa hậu Hương Giang cũng hài hước ví von bản thân: “Em mong manh như Angely Bayla“.

Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị - Ảnh 5.

Hương Giang còn tự hài hước ví mình như “Angely Bayla” – giống như 1 cách nói lái của Angela Baby. Bên dưới bài đăng của cô, nhiều fan hâm mộ đã ví von hình ảnh của cô với Angela Baby và Phạm Hương.

Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị - Ảnh 6.

Cách đây ít lâu, Phạm Hương từng khoe dáng trong 1 thiết kế tương tự của Dior.

Nhan sắc sang trọng, vóc dáng cân đối, Phạm Hương dễ dàng chinh phục mẫu đầm này và nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.

Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị - Ảnh 8.

Là đại sứ của thương hiệu Dior tại Trung Quốc, Angela Baby cũng từng khoe dáng trong thiết kế này tại 1 sự kiện của hãng. Nếu như Phạm Hương thiên về nét đẹp hiện đại, tràn đầy sức sống thì Angela Baby lại thiên về vẻ mong manh, dịu dàng.

Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị - Ảnh 9.

Tuy nhiên mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ lại có thân hình quá gầy gò, thiếu sức sống nên không toát lên thần thái sang trọng, khỏe khoắn như Phạm Hương.

Cùng diện mẫu đầm cúp ngực có thiết kế hao hao nhau, ba cô nàng Hương Giang – Phạm Hương – Angela Baby lại tiếp tục khiến người ta không biết chọn ai là người xuất sắc hơn. Xét về nét hiện đại khỏe khoắn, Phạm Hương có phần nổi trội; nhưng về nét mong manh, yểu điệu thì Hương Giang và Angela Baby lại có phần lấn lướt hơn.

Diện váy “bản dupe” của Angela Baby, Hương Giang hài hước nhận mình đẹp mong manh chẳng kém đàn chị - Ảnh 10.

Diện thiết kế váy cúp ngực hao hao nhau, nhưng Hương Giang – Phạm Hương – Angela Baby mỗi người lại ghi điểm với 1 cách riêng khiến người ta khó lòng phân xử ai là người xuất sắc hơn.

TTVN

Các bài viết khác: