Diễn viên Kiều Oanh – MC Thanh Bạch bức xúc vì không được nói

Trong đêm thi thứ tư của chương trình Cặp đôi hài hước, cả diễn viên Kiều Oanh lẫn MC Thanh Bạch cho biết mình rất “bức xúc” khi làm giám khảo mà không được nói vì tiết mục… không có gì để nói!

Đó là lời khen tặng của MC Thanh Bạch dành cho phần thi của hai thí sinh Tùng Linh và Mai Yến Chi. Với chủ đề Cảm tác từ phim, cặp đôi Tùng Linh va Mai Yến Chi đã chọn Thần bài – bộ phim nổi tiếng của Châu Nhuận Phát và Lưu Đức Hoa để xây dựng thành phiên bản hài đầy ắp tiếng cười.

Dien vien Kieu Oanh - MC Thanh Bach buc xuc vi khong duoc noi
Tùng Linh – Mai Yến Chi và tiểu phẩm Thần bài

Tỏ ra thích thú với phần biểu diễn của Tùng Linh và Mai Yến Chi, bộ tứ giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, Lý Hùng – Việt Trinh đã liên tục bật cười thích thú. MC Thanh Bạch khen ngợi Tùng Linh, cho rằng thí sinh đã đủ sức để khiến ba – dành hài Tùng Lâm hài lòng.

Cũng trong đêm thi này, nhiều bộ phim nổi tiếng của Việt Nam và thế giới: Nụ hôn thần chết, Sinbad, Thần điêu đại hiệp, Cô bé quàng khăn đỏ… đã được “cải biên” với những góc nhìn dí dỏm và mang nhiều màu sắc của cuộc sống hiện đại.

Dien vien Kieu Oanh - MC Thanh Bach buc xuc vi khong duoc noi
Võ Minh Lâm – Lê Dương Bảo Lâm và phần hỗ trợ của bé Kim Thư trong tiểu phẩm Chuyện lạ Sinbad và cướp biển

Sau bốn đêm thi, khá nhiều điều bất ngờ cũng xuất hiện: Chuông vàng Vọng Cổ 2006 Võ Minh Lâm diễn hài duyên dáng; sự kết hợp lần đầu tiên trên một sàn diễn của vợ chồng soạn giả Tô Thiên Kiều – người vừa phát hiện mình có khả năng diễn hài bên cạnh khả năng viết kịch bản từ sau gameshow Làng hài mở hội…

Dien vien Kieu Oanh - MC Thanh Bach buc xuc vi khong duoc noi
Phiên bản mới của Nụ hôn thần chết và phần thi của cặp đôi Tô Thiên Kiều – Lê Hùng

Nhưng có lẽ đặc biệt nhất là duyên hài tỉnh rụi của Huy Nam – anh chàng ca sĩ “hot boy” của nhóm La Thăng trước đây. Bén duyên với sân khấu hài từ chương trình Làng hài mở hội khi là thành viên của đội Hồn Nhiên, nhưng cho đến khi kết thúc chương trình Huy Nam vẫn là cái tên khá xa lạ.
Đến Cặp đôi hài hước, cùng diễn viên hài Hải Yến lập đội có lẽ là lựa chọn sáng suốt của Huy Nam. Được đồng đội đã quá quen với việc diễn hài dẫn dắt, Huy Nam đã có nhiều cơ hội, nhiều đất diễn hơn để thể hiện khả năng của mình.

Dien vien Kieu Oanh - MC Thanh Bach buc xuc vi khong duoc noi
Huy Nam – Hải Yến và tiểu phẩm Nỗi cô đơn của sói

Không có kỹ thuật diễn xuất nổi trội, nhưng Huy Nam chinh phục người xem bằng sự hóa thân vào các nhân vật một cách hồn nhiên và đầy cảm xúc. Biết tận dụng thế mạnh của mình là ca hát và vũ đạo để đưa vào tiểu phẩm dự thi, Huy Nam đã góp phần để các tiết mục của mình và Hải Yến mang màu sắc khá lạ so với tổng thể chung.

Tập tiếp theo với chủ đề Chuyện vui tứ đổ tường sẽ phát sóng lúc 21g ngày 8/3 trên kênh THVL1.

Theo PNO

Các bài viết khác: