Diễn viên nhí 13 tuổi đã được mệnh danh là “cậu bé đẹp trai nhất thế giới” ra sao sau 3 năm: Visual gây sốc nặng!

 Nhan sắc của “cậu bé đẹp trai nhất thế giới” William Franklyn-Miller ở tuổi 16 liệu có gì thay đổi so với 3 năm trước?

William Franklyn-Miller là một người mẫu, diễn viên sinh năm 2004 ở London, Anh. Khi mới 13 tuổi, vẻ đẹp hút hồn như “Final Fantasy” đời thực của William đã khiến nhiều người phải trầm trồ. Thậm chí cộng đồng mạng còn ưu ái gọi anh là “cậu bé đẹp trai nhất thế giới” với nhan sắc hiếm có khó tìm này. Sau 3 năm, cậu bé đáng yêu ngày nào đã bất ngờ trở thành một thiếu niên bảnh bao với thần thái cuốn hút và gương mặt hoàn mĩ không tì vết.

Không hổ danh “đệ nhất thiếu niên”, càng lớn William càng lột xác và trưởng thành hơn trong phong cách thời trang. Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao và đặc biệt là đôi mắt xanh đầy cảm xúc, vẻ đẹp rực rỡ của anh khiến phái nữ cũng phải kiêng dè. Chàng thiếu niên người Anh cũng bộc lộ tiềm năng trở thành người mẫu chuyên nghiệp khi anh liên tục thử sức với những concept khác nhau và ở phong cách nào William cũng thể hiện rất tốt. Visual của chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ khiến các chị mê mẩn “rớt liêm sỉ” cho xem!

Diễn viên nhí 13 tuổi đã được mệnh danh là cậu bé đẹp trai nhất thế giới ra sao sau 3 năm: Visual gây sốc nặng! - Ảnh 1.

Cậu bé 13 tuổi năm nào từng gây bão MXH với đôi mắt trong sáng đầy cảm xúc.

Diễn viên nhí 13 tuổi đã được mệnh danh là cậu bé đẹp trai nhất thế giới ra sao sau 3 năm: Visual gây sốc nặng! - Ảnh 2.

Đôi mắt xanh như giải thiên hà và ánh nhìn mê hồn của William khiến người xem… “ngừng thở”.

Diễn viên nhí 13 tuổi đã được mệnh danh là cậu bé đẹp trai nhất thế giới ra sao sau 3 năm: Visual gây sốc nặng! - Ảnh 3.

Mới 13 tuổi mà đã đẹp trai thế này, nam thần tương lai đây rồi!

Diễn viên nhí 13 tuổi đã được mệnh danh là cậu bé đẹp trai nhất thế giới ra sao sau 3 năm: Visual gây sốc nặng! - Ảnh 4.

Càng lớn William càng đẹp trai “bức thở”.

Diễn viên nhí 13 tuổi đã được mệnh danh là cậu bé đẹp trai nhất thế giới ra sao sau 3 năm: Visual gây sốc nặng! - Ảnh 5.

Dịu dàng, nam tính hay trẻ trung, concept nào anh cũng “cân” được hết.

Diễn viên nhí 13 tuổi đã được mệnh danh là cậu bé đẹp trai nhất thế giới ra sao sau 3 năm: Visual gây sốc nặng! - Ảnh 6.

William không phải là một trường hợp dậy thì thành công, bởi vì anh đã bao giờ ngưng đẹp đâu?

Diễn viên nhí 13 tuổi đã được mệnh danh là cậu bé đẹp trai nhất thế giới ra sao sau 3 năm: Visual gây sốc nặng! - Ảnh 7.

Nam thần truyện tranh cũng chỉ đến mức này thôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Các bài viết khác: