Diễn viên Như Phúc rạng rỡ mặn mà sau tuổi 30

 – Vừa qua, ngày 11/1/2018 tại Nhà hát thành phố (số 7 công trường lam sơn, phường Bến Nghé, quân 1) “Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần 4” đã được diễn ra trong niềm hân hoan, tươi vui của các văn nghệ sĩ tham gia.

Đây được xem là một sự kiện được trông đợi nhất năm do kênh truyền hình TodayTV va Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức, với sự đồng hành của thương hiệu ADIVA, nhằm tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc năm 2017. “Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần 4” đã được diễn ra trong niềm hân hoan, tươi vui của các văn nghệ sĩ tham gia.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của diễn viên Như Phúc xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới “ Đại sứ nhãn hàng Tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA”. Như phúc là một trong những gương mặt khá đình đám và quen thuộc với khán giả xem phim truyền hình nhiều năm qua với các bộ phim như: “Hướng nghiệp, “Vòng xoáy tình yêu”, “Ngã rẽ cuộc đời”, “Phận đàn bà”, “Gọi giấc mơ về”.. mặc dù ở độ tuổi gần 40 nhưng Như Phúc không mất đi nét đẹp vốn có của mình, vẫn xinh đẹp  và thêm phần mặn mà hơn xưa.

Như Phúc tự tin, tỏa sáng và nổi bật với làn da của mình khi cùng chia sẻ niềm vui với các đồng nghiệp tại lễ trao giải.

ADIVA được biết đến thương hiệu quen thuộc, là bạn đồng hành của các chị em phụ nữ với sản phẩm Tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA được ưa chuộng

SKĐS

Các bài viết khác: