Điều đặc biệt trong lễ cưới của Messi và Antonella

Lionel Messi đã đề nghị tất cả khách mời tham dự lễ cưới của siêu sao người Argentina, thay vì tặng quà mừng, hãy dành tiền để làm từ thiện.

Còn ba tuần nữa (30/6), đám cưới giữa Lionel Messi và bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo sẽ diễn ra. Siêu sao của Barca sẽ tổ chức lễ cưới ở cả Argentina và Tây Ban Nha để tất cả bạn bè, đồng đội có thể mừng ngày vui của anh.

Điều đặc biệt trong lễ cưới của Messi và Antonella - Ảnh 1.

Theo tờ Sports, Messi vừa gửi thiệp mời cưới. Trong thiệp, Messi đã đề nghị bạn bè tới dự tiệc không cần phải mang quà mừng hay tiền mừng. Thay vào đó, những khách mời có thể đóng góp vào quỹ từ thiện của Messi, được sử dụng để giúp đỡ những trẻ em khó khăn trên khắp thế giới.

Messi từ lâu đã hợp tác với Unicef, tham gia vào những hoạt động từ thiện, đặc biệt hướng đến đối tượng trẻ em. Gần nhất Messi đã quyên tiền xây dựng 20 trường học ở Syria, nơi đang diễn ra cuộc nội chiến đẫm máu.

Điều đặc biệt trong lễ cưới của Messi và Antonella - Ảnh 2.

Messi đã mời 21 đồng đội ở Barca, nhưng thủ quân Iniesta từ chối tham dự vì lý do cá nhân. Trong khi đó, các thành viên trong ban huấn luyện gồm các nhà vật lý trị liệu, bác sĩ và chuyên viên y tế cũng được mời.

Messi đã không mời HLV Luis Enrique, người đã dẫn dắt Barca từ năm 2014 đến năm 2017, giành 2 La Liga và 1 Champions League. Điều này làm dấy lên tin đồn Messi có mâu thuẫn với Luis Enrique.

Điều đặc biệt trong lễ cưới của Messi và Antonella - Ảnh 3.

Nhưng thực tế không phải như vậy. Messi và Antonella thống nhất không mời bất cứ ai trong ban lãnh đạo, giống như người đồng đội cũ Xavi tổ chức đám cưới năm 2013. Lễ cưới của Messi cũng sẽ có rất nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng như Aguero, Di Maria, Fabregas, Luis Suarez…, những đồng đội ở Barca và đội tuyển Argentina.

Messi và Antonella là bạn thanh mai trúc mã. Cặp đôi đã có chung hai cậu con trai kháu khỉnh là Thiago và Mateo.

Điều đặc biệt trong lễ cưới của Messi và Antonella - Ảnh 4.
ttvn
Các bài viết khác: