Dispatch tiết lộ sự thật về vụ án nam thần tượng cưỡng dâm: Bữa tiệc trụy lạc của giới idol bị phơi bày

Một cuộc ăn chơi trụy lạc của nam thần tượng A cùng bạn bè và cái kết làm chấn động K-Pop.

Vào đầu tháng 7 vừa qua, cộng đồng người hâm mộ K-Pop đã được một phen chấn động khi thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng (được gọi là A) bị một người phụ nữ tố cáo hành vi cưỡng dâm tập thể. Sự việc chỉ khép lại khi người phụ nữ này thay đổi lời khai và cảnh sát ngừng điều tra vì không tìm ra manh mối.

Nam thần tượng A bị tình nghi trong vụ tố cáo cưỡng dâm tập thể

Thế nhưng, mới đây trang Dispatch lại một lần nữa khơi lại vụ việc nói trên với bài tóm tắt có nhiều tình tiết gây chấn động. Theo Dispatch, rạng sáng ngày 6/7, khi xảy ra vụ việc có tất cả 6 nhân vật (2 nam 3 nữ).

Trong đó: A là nam thần tượng nổi tiếng, B là bạn của A, C là tiền bối của A, D là người tố cáo, E là bạn của D, F là bạn của E.

Địa điểm nơi 6 người tụ tập là một căn hộ nhỏ tại Yeoksamdong, quận Gangnam. Họ đã uống rượu, chơi trò chơi, và sau đó còn diễn ra quan hệ tình dục.

Khởi nguồn câu chuyện

8 giờ 50 phút sáng, D tỉnh dậy và nhớ lại những gì xảy ra đêm qua. Cô đã gọi điện cho cảnh sát và báo cáo về việc mình bị cưỡng hiếp: “Tôi đã bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp, trong đó bao gồm cả nam thần tượng A”. Khi cảnh sát tiếp nhận tố cáo và tiến hành điều tra thì cũng là lúc truyền thông đưa tin “Thành viên nhóm nhạc thần tượng bị tình nghi trong vụ án cưỡng dâm tập thể”. Vụ lùm xùm gây chấn động K-Pop bắt đầu từ đó.

Trong quá trình điều tra, cô D đã liên tiếp thay đổi lời khai, lúc thì “Tôi đã bị thần tượng A cưỡng hiếp”, sau đó lại “Không phải A”. Phía cảnh sát đã nhanh chóng triệu tập A, B và C cùng với bạn của D là E và F để điều tra thêm. Họ cũng kiểm tra CCTV tại các khu vực xung quanh căn hộ, và thu thập vật chứng tại hiện trường, trong đó có chứng cứ về việc quan hệ tình dục. Những thứ này sau đó được gửi cho dịch vụ pháp y quốc gia.

Mới đây, ngày 23/7, cảnh sát đã kết luận sẽ không truy tố A, B, C và giao cho bên công tố: “Đã xác nhận có xảy ra quan hệ tình dục với 2 người nam giới. Nhưng chúng tôi không thể tìm thấy chứng cứ về việc có bị cưỡng chế hay không”.

Thế nhưng, điều khúc mắc ở đây là tại sao A, B và C lại che đậy sự việc, và chứng cứ giúp họ thoát được tội danh là gì? Chúng ta cùng xem lại những gì xảy ra đêm hôm đó qua lời khai của những người có liên quan.

Lời khai của nhân chứng

Bữa tiệc rượu trụy lạc của 6 người: 3 nam và 3 nữ

A là thần tượng ra mắt năm 2010, là giọng ca của một nhóm nhạc nổi tiếng và cũng từng phát hành album solo. A và B nhận được điện thoại của tiền bối C và đến căn hộ ở Yeoksam. Một người có liên quan cho biết: “Có ba cô gái đã đến chơi ở nhà của C và C đã gọi thêm 2 hậu bối đến và bắt đầu buổi tiệc rượu 3:3”.

Bầu không khí nhanh chóng được hâm nóng cùng với trò chơi uống rượu cùng hình phạt 19+. Những hình phạt 19+ này đã dẫn đến quan hệ tình dục. Đến lúc này, vẫn không ai có thể lường trước được ác mộng sẽ đến khi trời sáng.

6 người, 3 nam và 3 nữ tụ tập trong một căn hộ ở Yeoksam, Gangnam

Theo người liên quan đến vụ việc, A và cô D đã cùng nhau vào phòng trước, và không hề có sự cưỡng ép nào. Ngược lại, cô D còn là người quyến rũ A. Sau khi quan hệ với cô D, A đã rời khỏi và đi về nhà.

B và E cũng quan hệ tình dục tự nguyện và B trở về nhà ngay sau đó. Còn D thì vẫn say bí tỉ sau khi A rời đi và đã ngủ lại cùng với C. Cảnh sát cho biết: “Họ vừa uống rượu vừa chơi trò chơi. Bầu không khí được hâm nóng với những động chạm cơ thể và dẫn đến quan hệ tình dục”.

Chuyện tình một đêm biến thành vụ án cưỡng dâm gây chấn động

Người tố cáo, cô D ban đầu đã chỉ điểm A và C là người đã cưỡng hiếp mình. Thông tin từ một người có liên quan được tiết lộ: “Khi D mở mắt thì C đã ở bên cạnh. Có vẻ cô ấy nghĩ rằng mình bị cưỡng dâm tập thể bởi đã quan hệ với A nhưng bên cạnh lại là một người đàn ông khác”.

Khi A khẳng định rằng không hề có sự cưỡng ép khi họ quan hệ thì D lại thay đổi lời khai rằng mình bị B và C xâm hại tình dục. Tuy nhiên, B phủ nhận quan hệ với D còn C thì xác nhận có quan hệ với D nhưng cả hai cùng tự nguyện.

Trong các vụ án cưỡng dâm, tính nhất quán trong lời khai của những người trong cuộc rất quan trọng. Nhưng lời khai của người tố cáo, cô D, lại mỗi lúc một khác. Mặt khác, lời khai của những người bị tình nghi và 2 cô gái khác lại nhất quán, rằng không có sự cưỡng ép.

Chứng cứ cảnh sát thu thập được

Chứng cứ quan trọng nhất ở đây chính là bao cao su có chứa ADN của nam thần tượng A. Và thời gian A và B rời đi cũng được xác định thông qua CCTV. Thông tin khác cũng được tiết lộ: “A còn đi mua bao cao su trong lúc bữa tiệc trụy lạc diễn ra. ADN của B không được tìm thấy trên cơ thể của D, còn ADN của C được tìm thấy”.

Trong khi lời khai của D liên tục thay đổi, thì những người còn lại có lời khai nhất quán

Cuối cùng, nam thần tượng A cùng B và C thoát khỏi tình nghi. Tuy vụ án đã khép lại nhưng trong cộng đồng người hâm mộ K-Pop vẫn chưa nguôi ngoai vì danh tính của A vẫn còn đang để ngỏ. Điều này dẫn đến nhiều phán đoán làm tổn thương cả fan lẫn thần tượng. Bên cạnh đó, lý do cô D báo cảnh sát cũng chưa được làm rõ. Một người có liên quan cho rằng: “Hoặc do say quá không nhớ gì cả, hoặc do việc anh A bỏ về đã khiến cô D cảm thấy bị phản bội. Một trong hai lý do đó thôi”.

Nguồn: Dispatch

 

Các bài viết khác: