Doanh nghiệp ở Hải Dương mua 45 ô tô để thưởng Tết cho nhân viên: Đã nhiều năm thưởng ô tô

Dù lợi nhuận trong năm không đạt như kỳ vọng, nhưng Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát vẫn thưởng Tết “khủng” cho nhân viên.

Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic, doanh nghiệp chuyên sản xuất nhựa có nhà máy thuộc cụm công nghiệp An Đồng, Nam Sách, Hải Dương) gây bất ngờ với khoản tiền thưởng đậm cho nhân viên dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Một nhân viên đang làm việc trong công ty nhận thưởng số tiền lên tới 900 triệu đồng. Công ty này còn chi hơn 30 tỷ đồng để mua 45 xe ô tô, 20 xe máy điện thương cho các nhân viên có kết quả làm việc tốt trong năm.

Theo thông tin trên Dân trí, trong năm 2018, An Phát chịu nhiều khó khăn do kinh tế chính trị toàn cầu có nhiều biến động.

Trong thư gửi cổ đông của công ty mới đây, Chủ tịch HĐQT An Phát Phạm Ánh Dương công bố, doanh thu hợp nhất 2018 của doanh nghiệp này ước đạt 7.000 tỷ đồng, vượt 17% so với kế hoạch. Thế nhưng, lợi nhuận sau thuế của An Phát lại chỉ ở mức 200 tỷ đồng, chỉ hoàn thành 60,6% so với kế hoạch đặt ra.


  • Một doanh nghiệp ở Hải Dương mua 45 ô tô để thưởng Tết: ‘Chúng tôi luôn ghi nhận người có thành tích tốt’

Phía công ty lý giải, nguyên nhân xuất phát từ chính sách giữ ổn định giá bán để đẩy nhanh việc tăng công suất hoạt động của các nhà máy mới đối với mảng bao bì. Ngoài ra, một số hợp đồng thực hiện chậm nên phải hoãn sang đầu năm 2019.

Dù lợi nhuận trong năm không đạt như kỳ vọng, nhưng Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát vẫn thưởng Tết "khủng" cho nhân viên.

Ông Đoàn Việt Khương, phụ trách công bố thông tin của Công ty cổ phần Nhựa và môi trường Xanh An Phát chia sẻ trên Tạp chí Nhà đầu tư, việc thưởng Tết ô tô cho nhân viên được phía doanh nghiệp này thực hiện nhiều năm nay, nhưng năm nay mới công bố.

"Đây là sự quan tâm của lãnh đạo đến cán bộ nhân viên công ty và cũng là chiến dịch dài hơi của An Phát", ông Khương nói với nguồn trên.

(Tổng hợp)

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: