ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết

Sau những phát ngôn lên tiếng chính thức, phía Châu Đăng Khoa tiếp tục tung loạt tin nhắn cũng như bức thư tay của Orange để làm bằng chứng.

Mới đây, sau những tố cáo từ các cộng sự như Orange, LyLy hay Nemo về những hành vi thiếu minh bạch tài chính của công ty Châu Đăng Khoa, nam nhạc sĩ đã có những chia sẻ chính thức về sự việc này. Theo đó, anh tỏ ra khá bất ngờ về những lời tố cáo của các cộng sự khi từng coi nhau “như những người trong gia đình”. Cùng với đó, anh thừa nhận những vấn đề tài chính đã có sự sai sót và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Không chỉ vậy, nam nhạc sĩ còn thừa nhận việc tự tạo scandal cho bản hit “Tình Nhân Ơi” là vì “nghĩ cho đại cục, nghĩ cho Orange”. Anh thừa nhận đã sai khi đã làm những chuyện không nên làm chỉ để cho Orange được chú ý. Cuối cùng, anh khẳng định sau khi rời khỏi công ty, Orange và LyLy sẽ không phải đền 5 tỷ theo đúng luật nhưng thay vào đó cả hai sẽ phải đền bù tiền công ty đã đầu tư sản phẩm âm nhạc, cụ thể là “Chân Ái” và “Không Yêu Đừng Gây Thương Nhớ”.

ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 3.

Sau những lùm xùm, Châu Đăng Khoa đã quyết định lên tiếng một cách chính thức.

Không chỉ vậy, hiện tại còn có hàng loạt tin nhắn bằng chứng Orange trao đổi với Vy Quách về việc Orange từng sơ suất nhận tiền cát xê nhưng không đưa lại cho công ty. Cùng với đó là bức thư tay nhận lỗi của Orange viết gửi cho Châu Đăng Khoa mà anh có chia sẻ rằng đã khóc sau khi đọc bức thư này và quyết định cho Orange thêm một cơ hội.

ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 4.

Tin nhắn bằng chứng Orange từng nhận catxe nhưng không báo lại công ty vào thời điểm tháng 6/2019.

ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 5.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 6.

Bức thư tay gửi lời xin lỗi được Orange viết gửi cho Châu Đăng Khoa.

ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 7.

Theo như lời Châu Đăng Khoa chia sẻ, sau bức thư tay này, anh và công ty đã quyết định cho Orange thêm một cơ hội cũng như thay đổi điều khoản trong hợp đồng đó là công ty vẫn đầu tư 100%, cát-xê chia 70:30, công ty 70%, Orange 30% và Orange đã hoàn toàn đồng ý. Theo như tin nhắn được tung ra, có thể thấy Orange đã hoàn toàn biết việc hợp đồng chia lại tỷ lệ cũng như “chỉ việc học nhạc, nhảy, chăm sóc da để có sức khoẻ đi hát”.

ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 8.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 9.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 10.

Tiếp đến, trong bài chia sẻ mới nhất của Châu Đăng Khoa, anh có đề cập đến việc bất ngờ với dòng trạng thái tố cáo của producer Nemo khi tin nhắn gần nhất mà anh nhận được chính là lời xin lỗi của Nemo gửi đến anh. Qua tin nhắn này, có thể thấy Nemo (được Châu Đăng Khoa đặt với biệt danh “Hùng tài xế”) liên tục đưa ra lời xin lỗi cũng như khẳng định nhớ và thương Châu Đăng Khoa. Những dòng tin nhắn này được Nemo gửi đến Châu Đăng Khoa vào tháng 6/2019. Trước đó, Châu Đăng Khoa cũng chia sẻ việc nhờ Nemo hợp tác chung sản xuất cho ca khúc “Không Yêu Đừng Gây Thương Nhớ” của LyLy và sau đó xin lỗi. Thời gian của tin nhắn này khá trùng với thời điểm 1 tháng sau MV của LyLy được ra mắt.

ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 11.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 12.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 13.

Không chỉ vậy, phía Châu Đăng Khoa còn tung ra loạt tin nhắn mà Orange nhắn với quản lý để bày tỏ sự hối lỗi của mình khi “để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc và muốn cố gắng sửa sai”. Có thể thấy, điều này hoàn toàn trùng khớp với lời chia sẻ mới nhất từ Châu Đăng Khoa khi anh cho biết đã từng không nói chuyện vì giận Orange khi cô để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến việc chung. Đây cũng là lý do vì sao anh phải trả lời với truyền thông rằng Orange không comeback vì lý do sức khoẻ thay vì phải “vạch áo cho người xem lưng” rằng Orange không comeback vì chuyện cá nhân.

ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 14.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 15.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 16.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 17.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 18.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 19.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 20.
ĐỘC QUYỀN: Loạt tin nhắn chứng minh việc Orange từng nhận cát xê riêng, viết thư tay hối lỗi mong được làm việc tiếp, cả producer Nemo cũng từng xin lỗi Châu Đăng Khoa tha thiết - Ảnh 21.

Loạt tin nhắn cho thấy một góc nhìn khác về scandal giữa Châu Đăng Khoa và Orange.

Theo Kênh 14

Các bài viết khác: