Đôi bạn nhậu tử vong dưới kênh sau cuộc nhậu đêm

Thấy xe máy dựng trên bờ kênh, người dân tìm kiếm thì phát hiện xác chết của 2 người đàn ông dưới kênh chỉ cách nhau khoảng 20 mét.

Chiều ngày 11/5, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 người đàn ông trên địa bàn huyện.


  • Mâu thuẫn trong bữa rượu, dùng dao đâm chết bạn nhậu

Theo điều tra ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, nhiều người đi đường thấy chiếc xe gắn máy mang biển kiểm soát 52M8 – 9393 dựng trên đường đất, cặp theo bờ kênh 19 tháng 5 (thuộc địa bàn xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo) nhưng không thấy người.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, mọi người liền đi dọc bờ kênh tìm kiếm và tá hỏa phát hiện thi thể 2 người đàn ông nằm chết dưới kênh.

Nhận được tin báo, Công an huyện Chợ Gạo phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra.

Tại hiện trường, công an phát hiện 1 chiếc xe đạp đang nằm dưới kênh, trên bờ còn một chiếc xe gắn máy. Bước đầu, danh tính hai nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Mưa (69 tuổi) và Huỳnh Khánh (73 tuổi) cùng ngụ tỉnh Khánh Hòa.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong của cả hai nạn nhân là do ngạt nước.

Cũng theo công an, ông Mưa và Khánh quê tỉnh Khánh Hòa đến làm thuê cho một hộ dân trồng thanh long ở xã Hòa Tịnh (huyện Chợ Gạo).

Tối 10/5, 2 ông có tổ chức nhậu với nhau. Khi không thấy 2 người đàn ông ở vườn, nhiều người đã đi tìm nhưng không thấy.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: