Đổi kiểu trứng đúc thịt theo phiên bản Thái Lan, vừa khác lạ vừa ngon khó cưỡng

Nếu vẫn đang thắc mắc không biết nấu gì hôm nay thì hãy xem gợi ý dưới đây nhé!

Cứ tới mỗi bữa ăn là chúng mình lại đau đầu suy nghĩ phải nấu món gì vừa nhanh gọn lại ngon miệng đây nhỉ? Trứng đúc tôm thịt chính là một giải pháp cho bạn, đảm bảo các nguyên liệu đều dễ tìm và hầu như đã được sơ chế sẵn. Công đoạn bạn cần làm chỉ gồm vài thao tác nhỏ là đã có ngay thành phẩm rồi.

Cách làm trứng đúc thịt ngon:

Bước 1:

– Đầu tiên, chúng mình thái nhỏ thịt xá xíu và tôm nhé.

Bước 2:

– Tiếp theo, ta đập trứng vào bát trộn cùng tôm và thịt xá xíu.

– Cho thêm chút gia vị để vừa ăn.

*Lưu ý: Không đánh trứng quá kỹ nếu không trứng sẽ bị “chai” và không mềm mịn đâu.

Bước 3:

– Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi đổ phần trứng đúc vào.

– Khi các nguyên liệu chín đều nhưng không quá khô và trứng vẫn mềm bông thì bạn nhấc khỏi bếp.

Giờ chỉ cần dọn ra đĩa ăn cùng cơm nóng là xong xuôi rồi.

Đổi kiểu trứng đúc thịt theo phiên bản Thái Lan, vừa khác lạ vừa ngon khó cưỡng - Ảnh 4.

Quả là một cách làm trứng đúc thịt ngon xuất sắc phải không các bạn?

Đổi kiểu trứng đúc thịt theo phiên bản Thái Lan, vừa khác lạ vừa ngon khó cưỡng - Ảnh 5.

Nguyên liệu cho cách làm trứng đúc thịt ngon:

– 1 quả trứng

– 30gr thịt xá xíu

– 30gr tôm

– Gia vị, dầu ăn

TTVN

Các bài viết khác: