Đổi muôn ngàn màu tóc nhưng màu hợp với Lisa (Black Pink) nhất thì chỉ có một

Tuy không thể khiến Lisa nổi bần bật như những màu còn lại nhưng màu tóc này lại giúp cô trông bí ẩn, ma mị hơn hẳn.

Nếu được hỏi, ai là người chăm thay đổi ngoại hình nhất trong Black Pink thì câu trả lời chính là cô em út Lisa, chứ không phải Jennie, Rose hay Jisoo. Kể từ khi debut đến nay, số màu tóc mà Lisa từng thử nghiệm có lẽ trên dưới con số 10 nhưng đâu mới là màu hợp nhất với nàng rapper sinh năm 1997?

Đổi muôn ngàn màu tóc nhưng màu hợp với Lisa (Black Pink) nhất thì chỉ có một - Ảnh 1.

Khác với vẻ sang chảnh như Jennie, dịu dàng như Jisoo hay nữ tính như Rose, hình tượng của Lisa lại được xây dựng theo concept trẻ trung, cá tính và có chút gì đó hơi bất cần, nổi loạn. Chắc cũng bởi vậy mà từ trước tới nay, cô thường được mặc các set đồ phá cách và nhuộm những màu tóc lạ lùng. Kể sơ sơ cũng có cam neon, vàng bạch kim, xanh dương mix light bạc, xám khói hay thậm chí là vàng chang siêu chóe.

Điểm chung của những màu này là đều thuộc tông sáng, hút mắt và thể hiện được cá tính mạnh mẽ của Lisa. Đặc biệt, chúng giúp cô nàng nổi bần bật giữa đám đông. Nhược điểm là khi để tóc màu sáng thế này, khuôn mặt của Lisa thi thoảng trông sẽ to hơn bình thường hoặc khiến cô trông nhợt nhạt khi chưa kịp trang điểm kỹ càng.

Đổi muôn ngàn màu tóc nhưng màu hợp với Lisa (Black Pink) nhất thì chỉ có một - Ảnh 3.

Vì thế, nếu xét một cách công bằng thì trong số tất cả những màu tóc Lisa từng để, màu hợp với cô nhất lại là nâu, chứ không phải những màu chóe lọe kể trên.

Khi nhuộm tóc nâu, Lisa ắt hẳn sẽ bớt vẻ cá tính nhưng thay vào đó, trông cô sẽ cuốn hút, bí ẩn, xinh lên vài chân kính, mọi đường nét trên khuôn mặt búp bê cũng vì thế mà thêm phần hoàn hảo.

Dù là nâu đen hay nâu hạt dẻ sáng cũng giúp nâng tông da lên chút đỉnh và giúp Lisa trông chững chạc, sâu sắc hơn. Và quan trọng hơn cả, khi để tóc nâu thì nếu Lisa không makeup đậm đà, cô vẫn không hề bị xuống sắc. Điều này bạn có thể thấy rõ nhất trong những tấm hình Lisa ở sân bay.

Bởi mới nói, vẻ đẹp đôi khi lại đến từ những thứ giản dị, quen thuộc nhất.

Đổi muôn ngàn màu tóc nhưng màu hợp với Lisa (Black Pink) nhất thì chỉ có một - Ảnh 5.

TTVN

Các bài viết khác: