Đôi nam nữ xông vào đánh, đạp tới tấp nữ điều dưỡng tại Trung tâm y tế

Clip 2 thanh niên đánh nữ điều dưỡng tại Trung tâm Y tế.

Khi đang cấp cứu cho một bệnh nhân, nữ điều dưỡng Phương bất ngờ bị 2 thanh niên một nam, một nữ lao đến tát, đấm, đạp và bóp cổ đẩy vào tường.

Ngày 24/6, Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, phía đơn vị này đã báo cáo sự việc nhóm thanh niên hành hung một nữ điều dưỡng của đơn vị này lên Sở y tế Nghệ An, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND, Công an huyện Quỳ Châu để xem xét làm rõ sự việc.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó khoảng 21h30’ ngày 21/6, Trung tâm Y tế Quỳ Châu tiếp nhận cấp cứu cho bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay do một nhóm thanh niên đưa vào viện.

Clip 2 thanh niên đánh nữ điều dưỡng tại Trung tâm Y tế.

Khi vào viện, thấy phòng tiểu phẫu khóa cửa nên nhóm thanh niên trên đã chửi bới. Thấy ồn ào, kíp trực của bệnh viện đã đến xem xét và đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẫu để kiểm tra, xử lý vết thương.

Dù kíp trực không chậm trễ khi tiếp nhận bệnh nhân, không có phản ứng gì nhưn nhóm thanh niên vẫn tiếp tục chửi bới, xúc phạm các bác sỹ.

Khoảng 5 phút sau, có 1 bệnh nhân khác được đưa vào viện, lúc này nữ điều dưỡng Phương ra đón để xem xét bệnh nhân.

Đôi nam nữ xông vào đánh, đạp tới tấp nữ điều dưỡng tại Trung tâm y tế - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên lao vào tát nữ điều dưỡng Phương.

Khi đi ra khỏi phòng, điều dưỡng Phương bất ngờ bị 2 nam nữ thanh niên lao đến tát, đấm, đá và bóp cổ đẩy vào tường đe dọa.

Phát hiện sự việc, các bác sỹ, bảo vệ đến can ngăn thì nhóm đối tượng mới chịu dừng lại và bỏ đi.

Bị hành hung, nữ điều dưỡng Phương bị hoảng loạn, đau đầu, chóng mặt và có nhiều vết bầm tím ở mặt. Hiện điều dưỡng Phương đã được đưa đi nhập viện bệnh viện đa khoa Nghệ An để tiếp tục được điều trị, theo dõi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: