Đồng nghiệp xinh đẹp đòi hiến dâng đời con gái dù biết tôi có vợ

Tiệc tất nhiên đầu năm của công ty, em nguyện trao đời con gái cho tôi, em bảo chưa trao thân cho ai bao giờ, chỉ muốn ôm tôi ngủ và thu mình vào lòng tôi.

Hình minh họa

Tôi 32 tuổi, làm tại một công ty thời trang, có vợ xinh xắn và một bé trai đầu lòng 6 tháng tuổi. Trong đầu tôi lúc nào cũng mơ về một gia đình hạnh phúc. Vợ tôi làm giáo viên nên sống rất chuẩn mực, tính tình hoạt bát, biết lo toan cho gia đình và biết ứng xử trong các mối quan hệ nội ngoại. Tất nhiên tôi cũng vậy, nói chuyện hài hước với khuôn mặt điển trai, ai cũng bảo tôi trẻ, phong độ so với tuổi. Trớ trêu thay, giờ có một em ở công ty, sinh năm 91, có tình ý với tôi. Em bảo thích và yêu tôi dù biết tôi đã có vợ. Em chưa yêu ai cả, từ khi thấy tôi là em đã yêu đơn phương rồi. Em nói kể cả làm vợ lẽ cho tôi cũng được, miễn sao được ở bên cạnh tôi.

Tiệc tất nhiên đầu năm của công ty, em nguyện trao đời con gái cho tôi, em bảo chưa trao thân cho ai bao giờ, chỉ muốn ôm tôi ngủ và thu mình vào lòng tôi. Làm cho hãng thời trang và tập yoga nên em khá xinh và có khuôn mặt rất đáng yêu, thân hình cũng khá chuẩn. Hôm đó sau tiệc tất niên tôi đã trốn về trước, bảo nhà có việc bận nên về sớm. Lúc đi tôi chở em đi, lúc về tôi về trước (em bảo xe máy bị hỏng nhờ tôi chở). Chuyện này tôi chưa kể với vợ.Với tôi, chỉ có vợ và con là niềm hạnh phúc lớn nhất đời. Tôi còn rất nhiều điều phải làm cho gia đình nhỏ của mình. Tôi chưa có nhà to, chưa mua được ôtô che nắng che mưa cho vợ con. Tôi định chuyển công ty, đang lên mạng tìm chỗ làm mới, không biết có nên chuyển luôn không. Tôi khó xử quá, làm ở đây đang thoải mái. Trước khi lấy vợ, tôi cũng yêu khá nhiều, tầm khoảng 5 mối tình tất cả (vợ là mối tình thứ 5). Vợ không trách tôi yêu nhiều, tôi cũng kể hết với vợ từng mối tình. Tôi đã giải thích với em đồng nghiệp rất nhiều nhưng dường như em ấy không kiểm soát được tình cảm, cứ yêu tôi như thế. Mỗi ngày đến công ty tôi rất khó xử. Mong mọi người cho tôi một lời khuyên, chân thành cảm ơn.

Theo VnExpress
Các bài viết khác: