Đông Nhi “tay bắt mặt mừng” với Hà Anh Tuấn khi hội ngộ tại sự kiện

Đông Nhi và Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ tham gia vào chương trình âm nhạc “Câu chuyện hòa bình”.

Chiều 12/7, Đông Nhi hội ngộ các nghệ sĩ Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Hoàng Quyên, MC Hoàng Oanh tại buổi họp báo giới thiệu chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình số 5” với chủ đề “Khát vọng hòa bình”. Nữ ca sĩ xuất hiện nền nã trong bộ đầm họa tiết có phom dáng kín đáo, sang trọng. Khi gặp Hà Anh Tuấn cùng tham dự họp báo, cô vui vẻ chào hỏi và ôm người anh thân thiết trong giới.

Đông Nhi và Hà Anh Tuấn vui vẻ ôm chào hỏi nhau khi hội ngộ

Đông Nhi là một trong những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trẻ hiếm hoi được mời xuất hiện liên tục trong các chương trình Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình từ trước đến nay.

Đông Nhi có những chia sẻ trong buổi họp báo: “Bản thân Nhi rất xúc động khi được hòa mình vào bầu không gian âm nhạc rất khác với những gì mình thường cảm nhận hàng ngày. Nhi sẽ biểu diễn ca khúc “Mãi mãi tuổi 20″ của nhạc sĩ Phạm Đăng Khương”

Là một ca sĩ trẻ, Đông Nhi hy vọng có thể truyền tải được giá trị hòa bình tới những người trẻ đầy nhiệt huyết khi mang hơi thở mới mẻ của mình cho lần xuất hiện này.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết anh và Đông Nhi hay nhiều nghệ sĩ trẻ khác tham gia chương trình lần này đều trân trọng sự tử tế nên sẽ không bao giờ hát dở được. Bởi mỗi câu hát được cất lên đều từ sự biết ơn và trân trọng của các nghệ sĩ.

MC Hoàng Oanh

Đoan Trang dắt con gái đi cùng sự kiện

Hoàng Quyên Idol

“Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình số 5” với chủ đề “Khát vọng hòa bình” sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20/7 tới đây tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thanh Lam, Hồng Nhung, Tấn Minh, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Đông Nhi, Dương Hoàng Yến, Hoàng Quyên, Quốc Thiên, Trúc Nhân, Đông Hùng, nhóm O-Plus cùng khách mời nhạc sĩ Trương Quý Hải.

 

Các bài viết khác: