Đông Nhi tươi tắn, thanh lịch đến mừng Lưu Hương Giang ra mắt MV tâm huyết

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang có buổi họp báo ra mắt MV “Đừng buông tay” sau thời gian dài thực hiện với sự tham gia của nhiều sao Việt đình đám.

Chiều 25/07, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang có buổi họp báo ra mắt MV “Đừng buông tay” – sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của cô và ekip thực hiện tại Ấn Độ.

“Đừng buông tay” MV – Lưu Hương Giang

Buổi họp báo có sự tham gia của đông đảo khách mời như Đông Nhi, Tóc Tiên, Maya, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Only C, Đỗ Hiếu, Kai Đinh… Các khách mời đều bày tỏ sự thích thú trước MV của Lưu Hương Giang với những cảnh quay đầy màu sắc, lạ mắt.

Lưu Hương Giang cũng chia sẻ rằng mình rất hạnh phúc khi hoàn thành sản phẩm trở lại sau hai năm trời, và đây cũng là sản phẩm đúng với những gì mình cũng như ekip thích nhất. “Hơn 10 năm làm nghề mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc, Giang thường hay suy nghĩ xem khán giả muốn gì ở mình trước, nhưng lần này xin phép được làm những thứ mà mình thích, thứ âm nhạc và hình ảnh mà Giang thấy đúng là mình nhất: nữ tính bí ẩn và hơi hoang dại.” – Lưu Hương Giang cho biết.

Ekip Cao Trung Hiếu – stylist Hoàng Ku – Hồ Hoài Anh – Long Halo – Ứng Kiên

“Đừng buông tay” được sáng tác bởi chồng của Lưu Hương Giang – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, hoà âm bởi SlimV. Ca khúc được hoà trộn nhiều phong cách âm nhạc khác nhau với âm hưởng Trung Đông bí ẩn.

Để thực hiện MV, cả ekip phải chịu cái nóng lên đến gần 50 độ C tại Ấn Độ. Tuy nhiên, các cảnh quay cũng được sự hỗ trợ rất nhiều từ người dân nơi đây. Stylist Hoàng Ku đã chuẩn bị lượng trang phục lên đến 50kg cho MV lần này. Sản phẩm được thực hiện bởi ekip đạo diễn Ứng Kiên, Cao Trung Hiếu…

Lưu Hương Giang được chồng chăm lo phần âm nhạc trong sản phẩm mới

Đông Nhi đơn giản nhưng thanh lịch tại buổi họp báo

Tóc Tiên cá tính

Quang Anh

Maya

Lưu Thiên Hương

Only C

Đỗ Hiếu

Kai Đinh

Khắc Việt

Stylist Hoàng Ku
ttvn
Các bài viết khác: