DreamS Entertaiment tìm kiếm “hậu duệ” mới sau Suni Hạ Linh và Cara

Tiếp nối thành công của Suni Hạ Linh cũng như Cara trong thời gian gần đây, DreamS Entertaiment tiếp tục mở cuộc tìm kiếm tài năng trẻ lớn nhất trên toàn quốc với tên gọi NEXT GENERATION 2017.

Đứng sau tạo nên kỳ tích của MV Nơi Này Có Anh – Sơn Tùng M-TP, MV Cuộc Tình Không May – Mỹ Tâm, MV Anh Sẽ Về Sớm Thôi – Isaac, MV Em Đã Biết – Suni Hạ Linh, Rằng Em Mãi Ở Bên – Bích Phương… DreamS được giới chuyên môn đánh giá cao trong ngành và luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nghệ sĩ lớn, tên tuổi.

DreamS Production được thành lập vào năm 2012, với các những nền tảng chuyên môn vững chắc và mục tiêu rõ ràng khi chuyên tâm đầu tư chất lượng sản xuất MV cho nghệ sỹ. Đến 2015, với niềm đam mê muốn tìm kiếm và đào tạo những tài năng mới cho nền âm nhạc DreamS Entertaiment được thành lập. Sau 2 năm phát triển, DreamS Entertaiment đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí Việt Nam. Và Gin Trần – Giám đốc điều hành đồng thời là người sáng lập ra DreamS Entertaiment cũng chính là người được biết đến với khả năng biến hóa không ngừng minh chứng qua hàng loạt sản phẩm MV nổi tiếng và đa dạng.

Với mục tiêu trở thành môt trong những công ty giải trí mạnh trong ngành Công nghiệp giải trí Việt Nam, DreamS Entertaiment được đầu tư mọi nguồn lực để phát triển. Bằng quy trình huấn luyện bài bản, cơ sở hạ tầng tiện nghi cùng với những giáo trình, bài tập đạt chuẩn, DreamS đã tự tin cho ra mắt những thế hệ nghệ sĩ trẻ tiêu chuẩn, đáp ứng thị hiếu khắt khe của khán giả hiện nay như Suni Hạ Linh, Cara,..

Suni Hạ Linh – nữ ca sĩ trẻ, chủ nhân của ca khúc hit “Em đã biết”

Từ nay đến ngày 13.07.2017 (đối với các bạn ở Hà Nội), 20.07.2017 (đối với các bạn ở Hồ Chí Minh), DreamS Entertaiment do Gin Trần đạo diễn của các MV Hot nhất hiện nay làm thủ lĩnh mở cuộc Audition NEXT GENERATION 2017 tìm kiếm các thực tập sinh tài năng trên quy mô toàn quốc.

Sau thành công của Next Generation 2016 với sự ra mắt tân binh Cara đầy bất ngờ, Next Generation 2017 nay đã trở lại và mở rộng phạm vi tìm kiếm tài năng ở cả Hồ Chí Minh và Hà Nội.

NEXT GENERATION 2017 hướng tới các tài năng trẻ trong độ tuổi từ 14 – 23 tuổi, không phân biệt giới tính, nơi ở hay quốc tịch. Các thí sinh có thể đăng kí tham gia tuyển chọn qua hai phần thi hát /nhảy hoặc cả hai phần dưới hình thức thi cá nhân. Tiêu chí tuyển chọn sẽ dựa trên nhiều yếu tố như tài năng ca hát, vũ đạo, diễn xuất, khả năng ứng biến, ngoại hình…

Ban giám khảo gồm những gương mặt trẻ tài năng và có nhiều kinh nghiệm như đạo diễn Gin Trần, giảng viên thanh nhạc Phương Mai, sản xuất âm nhạc – biên tập viên Huỳnh Hồ Đông Âu, nhà sản xuất âm nhạc Mew Amazing – Lê Đức Hùng, , stylist Thiên Thanh và các anh chị phóng viên giải trí có chuyên môn cao.

Đây là cơ hội tuyệt vời của các trẻ có năng khiếu và đam mê nghệ thuật được học tập, rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để phát triển tài năng bản thân tốt nhất và nhận được hợp đồng đầu tư 100% để trở thành ca sĩ độc quyền của DreamS Entertainment.

Được đánh giá là cuộc thi tìm kiếm thực tập sinh lớn nhất từ trước đến nay của Dreams Entertaiment, NEXT GENERATION 2017 chính là cơ hội lớn để các bạn trẻ có năng khiếu và đam mê nghệ thuật trên cả nước tìm được môi trường đào tạo phù hợp để phát triển tài năng bản thân tốt nhất.

Các thí sinh sau khi trở thành thực tập sinh của DreamS Entertainment sẽ được đào tạo bài bản bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia âm nhạc hàng đầu Việt Nam cùng cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn về vũ đạo, thanh nhạc, sáng tác…

NEXT GENERATION 2017

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Các bạn trẻ có độ tuổi từ 14 -23 (tức năm 1994 – 2002) đam mê ca hát, là công dân Việt Nam và người nước ngoài

Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ của các thí sinh từ ngày 28/06/2017.

2. HÌNH THỨC DỰ TUYỂN:

Tại buổi Casting các bạn sẽ trình bày một bài hát/rap, vũ đạo sở trường (không bắt buộc), sau phần trình bày tài năng thí sinh sẽ chia sẽ về định hướng âm nhạc của bản thân trước khi nghe lời nhận xét trực tiếp từ Ban Giám Khảo.

+ ĐĂNG KÝ ONLINE:

Thí sinh gửi hồ sơ dự tuyển về địa chỉ email casting.dreamsent@gmail.com . Hồ sơ bao gồm:

– Tải mẫu đơn tham dự (download tại: https://goo.gl/KXsYYm), kèm

– 1 hình toàn thân không chỉnh sửa

– 1 hình cận mặt không chỉnh sửa

– Tiêu đề mail bạn gửi (bắt buộc): [NEXT GENERTATION 2017] Tên người tham dự

+ ĐĂNG KÝ OFFLINE:

Thí sinh đến đăng ký dự tuyển trực tiếp theo form được phát tại địa điểm tổ chức casting ở cả 2 khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đối với các bạn đăng ký Online sẽ được ưu tiên casting trước.

3. THAM GIA CASTING:

Sau khi hoàn thành bước đăng ký online, thí sinh tập trung tại địa điểm Casting theo khu vực đã đăng ký, nhận số báo danh và tham gia dự tuyển theo hướng dẫn của BTC

4. THỜI GIAN

– Hà Nội: 9h – 17h, 13/07/2017 tại Larosa Hotel – 36 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: 9h – 17h, 20/07/2017 tại Dreams Entertainment – 48/9 bis Hồ Biểu Chánh, phường 11, quận Phú Nhuận.

LƯU Ý:

– Chỉ nhận đơn đăng kí cá nhân, không nhận thi đôi, thi nhóm

– Phía công ty có quyền loại bỏ những trường hợp thi không làm đúng yêu cầu đăng kí hoặc vi phạm quy định thi.

ttvn

Các bài viết khác: