Dù bạn gái có trễ giờ, đây là phản ứng của chàng trai khiến ai cũng “tan chảy”!

Trong tập 277 “Bạn muốn hẹn hò”, chuyện tình của Tuyết Hạnh – Lập Thành đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả vì quá đáng yêu.

Tối 5/6, tập 277 Bạn muốn hẹn hò đã kết thúc phát sóng. Mở đầu là Tuyết Hạnh – Lập Thành, cặp đôi với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Một bên thích kiểm soát và hay quan tâm quá mức đối phương, bên còn lại yêu tự do, thích độc lập và sống đúng với tuổi trẻ. Tuy nhiên, họ vẫn quyết định tới với nhau vì sự thấu hiểu mà Lập Thành dành cho bạn gái tương lai khi biết cô nông nổi và hay “giờ dây thun”.

Tuyết Hạnh (23 tuổi) đến từ Lâm Đồng và hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Do còn trẻ tuổi nên cô bạn rất cởi mở, vô tư và hoà đồng, vì thế, Tuyết Hạnh mong muốn tìm được bạn trai có thể khuyên nhủ mình khi cần. Ngoài ra, cô cho biết mình là “chuyên gia” chậm trễ và không đúng giờ hẹn.

Dù bạn gái có trễ giờ, đây là phản ứng của chàng trai khiến ai cũng “tan chảy”! - Ảnh 1.

Song song đó, Lập Thành (31 tuổi) là nhân viên kế toán cho một công ty tại TP.HCM. Theo chia sẻ, anh từng có một mối quan hệ nghiêm túc cách đây 5 năm nhưng không tiến xa vì bản tính hay ghen và theo sát đối phương quá mức. Nghe tới đây, hẳn ai cũng cảm thấy ái ngại, nhưng Lập Thành lại khẳng định rằng bản thân đã thay đổi theo năm tháng và rút kinh nghiệm từ chuyện cũ. Anh chàng cũng tỏ ra thấu hiểu với cô bạn “ham chơi” ở bên kia tấm màn nhung.

Do thái độ điềm đạm và nhẹ nhàng, Lập Thành đã “ghi điểm” với bố của Tuyết Hạnh. Tuy vậy, điều mà Lập Thành quan ngại nhất vẫn là tính nết “sớm nắng chiều mưa” và hay “giờ dây thun” của bạn gái. Khi bị hỏi, Lập Thành cho hay anh sẽ tỏ thái độ nếu Tuyết Hạnh “làm quá” và khiến anh không vui. Song, anh sẽ cố gắng kìm chế bản thân và không nổi nóng vô cớ với cô.

Dù bạn gái có trễ giờ, đây là phản ứng của chàng trai khiến ai cũng “tan chảy”! - Ảnh 2.

Tuyết Hạnh thích có bạn trai cao ráo và sạch sẽ

Về vấn đề “giờ dây thun”, Lập Thành cho hay anh không thích bạn gái trang điểm quá lâu trước buổi hẹn hò. Quyền Linh lập tức “bật lại”: “Thích lâu đó rồi sao?”. “Nhiều khi nhìn em, anh có thể chờ đợi được”, câu trả lời của Lập Thành khiến Tuyết Hạnh phải “tan chảy” vì sự tâm lý của mình. Cũng vì thế, kể cả khi bạn trai có ngoại hình không tương xứng với tiêu chí mà “đàng gái” đã đưa ra, Tuyết Hạnh vẫn nhắm mắt cho qua và khen ngợi anh không ngớt. MC Quyền Linh trầm trồ: “Đúng là tình yêu mờ mắt hết”.

Dù bạn gái có trễ giờ, đây là phản ứng của chàng trai khiến ai cũng “tan chảy”! - Ảnh 3.

Sau cùng, cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò và cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương.

Tập 277 “Bạn muốn hẹn hò”: Lập Thành – Tuyết Hạnh

Nối tiếp là đôi bạn trẻ cùng “mê” thể thao Quốc Đạt (30 tuổi, kĩ thuật viên) và Nguyễn Lý (29 tuổi, giáo viên tiểu học). Bạn trai khá vui nhộn và hài hước, trong khi bạn gái lại điềm tĩnh, nhã nhặn và duyên dáng. Ngay từ đầu, cả hai trông có vẻ hơi “lệch tông” và không hiểu được nhau, thế nhưng tấm màn nhung được kéo lên, Quốc Đạt đã khiến Nguyễn Lý rơi nước mắt vì hát tặng cô một ca khúc.

Dù bạn gái có trễ giờ, đây là phản ứng của chàng trai khiến ai cũng “tan chảy”! - Ảnh 5.

Quốc Đạt – Nguyễn Lý trái ngược nhau về tính cách

Quốc Đạt còn cho biết: “Anh thấy ai cũng hứa là sẽ yêu em hết cuộc đời, chăm lo em hết cuộc đời. Còn anh anh không hứa được như thế. Anh chỉ hứa yêu em đến khoảng 90 tuổi, chăm lo cho em được tới 90 tuổi thôi”. Nguyễn Lý đã trả lời trong sự xúc động: “Nếu anh không hứa mà hành động thì như vậy là đủ rồi”.

Dù bạn gái có trễ giờ, đây là phản ứng của chàng trai khiến ai cũng “tan chảy”! - Ảnh 6.

Song chàng kĩ thuật viên khiến cô giáo viên trẻ rơi nước mắt

Vì thế, Quốc Đạt và Nguyễn Lý đã chọn bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình. Tập 278 Bạn muốn hẹn hò sẽ lên sóng vào Chủ nhật tuần sau.

Tập 277 “Bạn muốn hẹn hò”: Quốc Đạt – Nguyễn Lý

theo ttvn

Các bài viết khác: