Dù chỉ mới khởi động Vietnam’s Talent Tour đã “len lỏi” khắp các ngóc ngách của giới trẻ

Vietnam’s Talent Tour tuy chỉ mới bắt đầu những bước đầu tiên trên con đường tìm kiếm, bồi dưỡng và phát hiện những tài năng Việt Nam nhưng đã nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Dạo qua một vòng trên cộng đồng mạng, cụm từ “Tài năng” cũng như “Vietnam’s Talent Tour” đã nhanh chóng trở thành những từ khoá vô cùng hot trong những ngày giữa tháng 7 của cư dân mạng. Từ những ca sĩ nổi tiếng trong giới trẻ như là OnlyC, Karik, Lou Hoàng cho đến những gương mặt thân quen như Vlogger Hoa Nhật Huỳnh, Cherry Đào… đều có chung một mong muốn: “Nếu bạn có tài năng thì đừng ngại ngần tham gia Vietnam’s Talent Tour, bởi cuộc thi chính là cơ hội khiến bạn trở nên đặc biệt giữa hàng tỉ người trên thế giới”.

“Hot Streamer” đáng yêu Hoa Nhật Huỳnh cũng đã lên tiếng kêu gọi người trẻ Việt hãy tự tin, khẳng định tài năng của mình.

Bên cạnh đó cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ các kênh giải trí hiện đang làm mưa làm gió trong giới trẻ như: Ghiền Mỳ Gõ và học viện ngôi sao La La School. Với việc được rất nhiều những tên tuổi lớn trong cộng quan tâm chắc chắn một phần nào đó đã khẳng định được sự uy tín cũng như chất lượng của một cuộc thi tài năng như Vietnam’s Talent Tour.

Các kênh giải trí như Ghiền Mỳ Gõ, học viện ngôi sao La La School cũng ủng hộ việc các bạn trẻ dũng cảm thể hiện sự khác biệt của mình

Ngay trong những ngày đầu nhận bài dự thi với chủ đề đầu tiên là: Hát và Vũ đạo, BTC cuộc thi đã nhận được bài dự thi của ca sỹ Ascoutic Thế Phương VBK – Top 8 Vietnam Idol năm 2015. Trong bài dự thi của mình Thế Phương đã vô cùng tự tin khi trình bày một bản mashup hết sức thú vị những ca khúc đã làm mưa làm gió trong giai đoạn những năm 80-90 của nhạc Việt.

Hotboy nhạc Ascoutic Thế Phương VBK cũng đã gửi bài dự thi tham dự “Vietnam’s Talent Tour”.

Vietnam’s Talent Tour đã trở thành một đề tài hot mà những người đang muốn khao khát thể hiện bản thân tìm kiếm. Với sứ mệnh là “Tìm kiếm và tôn vinh tài năng trên khắp Việt Nam” , Vietnam’s Talent Tour rất mong muốn nhận được các bài thi từ mọi độ tuổi, mọi tài năng, ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, để có thể đem tài năng đến gần hơn với công chúng. Đây là cơ hội để bất kỳ ai có thể tỏa sáng, có thể chứng minh được bản thân mình. Dù cho tài năng đó là gì, có dị biệt ra sao thì đó chính là điều làm nên bạn – một con người thật đặc biệt.

Với ý nghĩa: “Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi giải trí, cuộc thi là nơi để các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước được thỏa sức tranh tài, khẳng định bản thân tại tất cả các lĩnh vực. Sau cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản để tự tin thể hiện mình ở các sân chơi lớn hơn, hoặc xa hơn là bước ra thế giới”.

ttvn

Các bài viết khác: