Dù chia tay và đã có tình mới, Trương Hàn vẫn âm thầm theo dõi Trịnh Sảng?

Dù đã chia tay song những mối liên hệ lằng nhằng giữa cặp đôi Trương Hàn – Trịnh Sảng vẫn khiến dân tình phải tò mò.

Hình ảnh xôn xao mạng xã hội xứ Trung ngày hôm nay thuộc về 2 cái tên Trương Hàn và Trịnh Sảng. Được biết, một vài netizen xứ Trung tinh mắt nhận ra Trương Hàn bất ngờ nhấn nút like 1 tài khoản đăng tải hình ảnh Trịnh Sảng cùng diễn viên đóng thế và quản lý của mình cùng nhau đi ăn lẩu.

Trương Hàn bất ngờ ấn nút “like” cho bài viết có đăng hình ảnh của Trịnh Sảng

Chính vì hình ảnh này mà dòng hashtag “Trương Hàn Nhấn Nút Like” đứng thứ 2 top tìm kiếm trên Weibo, tạo nên cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Một vài bình luận của netizen xứ Trung tỏ ra khó hiểu: “Chuyện gì thế này? Cả hai bắt đầu quan tâm nhau trở lại sao?”, “Trương Hàn đã có Cổ Lực Na Trát, sao còn like ảnh Trịnh Sảng?”, “Hay lại lâu lắm rồi chưa được chú ý nên anh ta cố tình như vậy nhỉ?”, “Trượt tay bấm nhầm nút like?”,…

Trịnh Sảng và Trương Hàn từng có thời gian yêu nhau và trở thành cặp đôi trẻ được yêu mến nhất nhì Cbiz vì hiệu ứng “Cùng ngắm mưa sao băng”. Tuy nhiên cả hai nhanh chóng chia tay nhau sau 1 khoảng thời gian hẹn hò. Vụ chia tay của hai người trở thành cuộc đối đầu của các fan mỗi khi cả hai có động thái ám chỉ người cũ.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng

ttvn

Các bài viết khác: