Đức Phúc nhận xét ngô nghê khiến Hoàng Thùy Linh cười nghiêng ngả

Không chỉ khán giả lẫn thí sinh, ngay cả hai giám khảo Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh cũng bật cười không ngớt vì những lần nhận xét khó hiểu và có phần ngô nghê của Đức Phúc.

Tối 22.6, tập 3 The Debut đã lên sóng và tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý của khán giả về tranh cãi xoay quanh việc cầm cân nảy mực của Đức Phúc.

Trong đó, đáng chú ý là những phát ngôn bị cho là “ngô nghê” khiến người xem, thí sinh và ngay cả giám khảo Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh ngồi trên ghế nóng cũng không nhịn được cười.

 duc phuc nhan xet ngo nghe khien hoang thuy linh cuoi nghieng nga hinh anh 1

Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh bật cười không ngớt vì phần nhật xét ngô nghê của Đức húc.

Trong phần biểu diễn của thí sinh Huỳnh Quốc Đạt, Đức Phúc đã khiến người xem cười không ngớt khi đưa ra nhận xét khá khó hiểu: “Thực sự là nghe xong bài em hát, anh rất là muốn đi uống trà đá Hồ Gươm xem nó như thế nào, vì cũng rất lâu rồi, anh không uống. Thực sự là anh không biết nên nói gì nữa. Anh rất bối rối sau khi nghe em hát xong. Sự bối rối đấy nó rất là khó tả, khó nói”.

Bên cạnh đó, ở phần xuất hiện của thí sinh Phan Quang Tiến, khi chàng trai này tâm sự anh muốn tham gia The Debut đã tìm lại ánh hào quang mà mình từng có trước đây, Đức Phúc đã đáp lại khá “phũ” rằng: “Em có bao giờ tỏa sáng đâu mà đòi tìm lại” khiến thí sinh bị “đứng hình” và không biết phải nói gì tiếp theo.

Ngoài ra, cũng trong tập vừa lên sóng, Đức Phúc cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có phản ứng lạ dành cho thí sinh từng lên tiếng chê bai mình trong hậu trường.

Cụ thể, trước khi lên sân khấu biểu diễn, thí sinh Phạm Hồng Phúc đã hoài nghi về năng lực của Đức Phúc và buông lời chê bai nam ca sĩ sau hậu trường: “Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm còn có cái gì đó để chấm, còn Đức Phúc thì chẳng có gì để chấm cả”. Tuy nhiên, chàng trai này không hề biết phần nhận xét bâng quơ của mình đã vô tình lọt vào ống kính máy quay mà nhà sản xuất đã cố tình giấu kín, nhằm thu được những chi tiết thực tế nhất từ thí sinh.

 duc phuc nhan xet ngo nghe khien hoang thuy linh cuoi nghieng nga hinh anh 2

Trước khi lên sân khấu biểu diễn, thí sinh Phạm Hồng Phúc đã lên tiếng chê bai Đức Phúc “chẳng có gì để chấm”.

Trái ngược với vẻ “ngông cuồng” khi nhận xét về Đức Phúc, khi lên sân khấu dự thi, Phạm Hồng Phúc lại khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tỏ ra thái độ hoàn toàn khác. Anh chàng mỉm cười thật tươi và rụt rè chào hỏi giọng ca Ánh nắng của anh, thậm chí còn gọi Đức Phúc bằng anh.

Về phía Đức Phúc, mặc cho thí sinh này từng ám chỉ chê bai mình trong hậu trường, anh chàng vẫn tỏ ra thích thú với phần thể hiện và các hát mộc mạc của thí sinh. Thỉnh thoảng, nam ca sĩ còn lẩm nhẩm hát theo một vài câu trong Fly to the moon mà Phạm Hồng Phúc thể hiện.

Thay vì đáp trả thí sinh một cách thẳng thắn như trước đây, Đức Phúc lại khiến nhiều khán giả bất ngờ khi quyết định cho giọng ca này vào tiếp vòng trong. Anh chàng chia sẻ: “Phúc đang ở trên mặt trăng để nhận xét bạn. Giọng hát của bạn mới, cách xử lý bài hát của bạn cũng rất hay. Đặc biệt cái đoạn bạn thổi kèn mình rất ấn tượng. Bạn xử lý bài hát đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”.

 duc phuc nhan xet ngo nghe khien hoang thuy linh cuoi nghieng nga hinh anh 3

Tuy bị thí sinh đánh giá thấp khả năng cầm cân nảy mực, Đức Phúc vẫn cho chàng trai này vào vòng trong và công nhận tài năng của Phạm Hồng Phúc.

Tuy nhiên, trái ngược với những lời khen của Đức Phúc, Hương Tràm lại cho rằng cách hát của chàng trai này không mới vì đã từng nghe Thái Trinh thể hiện ca khúc này từ 3, 4 năm trước. Giọng ca Em gái mưa cho rằng Phạm Hồng Phúc quá an toàn trong việc lựa chọn bài hát, cô còn yêu cầu thí sinh này phải thể hiện một ca khúc khác có tiết tấu nhanh hơn.

Hồng Phúc ngay lập tức thể hiện ngẫu hứng ca khúc Treasure (Bruno Mars) và nhận được sự đồng thuận của Hương Tràm để vào tiếp vòng trong. Về phía Hoàng Thùy Linh, cô cũng dành lời khen cho thí sinh này và giúp anh trở thành một trong những gương mặt hiếm hoi nhận được cả 3 sự đồng ý từ giám khảo.

Dân Việt

Các bài viết khác: