“Đụng hàng” tên FC của Miley Cyrus, Lou Hoàng bị chỉ trích dữ dội

Chưa dừng lại ở đây, Lou Hoàng còn vô tình khiến “cuộc chiến” trở nên vô cùng gay gắt khi thẳng thừng cho biết những ai chỉ trích mình là thiếu văn minh.

Trên Fanpage bao gồm những người hâm mộ của Miley Cyrus tại Việt Nam đã có những chia sẻ khá bức xúc về việc tên FC – Smiler bị Lou Hoàng “sử dụng”. Được biết, Smiler là tên gọi dành riêng cho fan của Miley Cyrus. Tuy nhiên, Lou Hoàng lại bất ngờ dùng tên này để chỉ cộng đồng người hâm mộ của mình trong một bài viết trên trang cá nhân.

Fan của Miley Cyrus bức xúc khi đụng tên fandom với Lou Hoàng.

Ngay lập tức, Lou Hoàng bị đông đảo cư dân mạng ném đá dữ dội. Sau đó, giọng ca “Não cá vàng” đã lên tiếng giải thích cho hành động này. Theo Lou Hoàng, anh đã đặt tên Smiler cho FC của mình từ trước khi được biết đến như hiện tại. Đáng chú ý, nam ca sĩ không ngần ngại cho biết những lời lẽ chỉ trích mình là thiếu văn minh.

“Sau ngày hôm qua, anh đã biết đến việc trùng tên fandom nhờ những bình luận thiếu văn minh của các bạn. Cái tên FC này được đặt ra trong lúc anh chưa là ai cả, trong tích tắc được đặt nên, đến từ câu hỏi của những bạn fan đầu tiên của mình tại quán cafe chỉ vỏn vẹn có 4,5 bạn từ mấy năm trước. Về ý nghĩa của nó thì các bạn trong FC theo anh từ những ngày đầu, ngồi tại đấy, ai cũng biết cả.

Lou Hoàng giải thích về tên FC của mình.

Và chưa bao giờ anh nghĩ mình sẽ là 1 Lou Hoàng được biết đến như hôm nay huống hồ là search xem Smiler là của riêng ai. Từng ngày rồi mọi người vẫn quen và gọi nhau trong gia đình FC của anh là Smiler như thế. Rồi những ngày đầu còn bị các bạn fandom của MC Trương Quốc Bảo chì chiết vì dám lấy tên của MC họ? Rồi những project từ thiện mang đến Hơi ấm nụ cười mang tên Smiler, không phải Lou Hoàng. Tất cả những điều anh làm là vì anh yêu nghề, anh yêu những nụ cười đến từ FC của mình và không cần phải lên mặt báo thanh minh hay đôi co với từng người những gì anh đã và đang làm” – Lou Hoàng cho biết.

Lou Hoàng.

Sau chia sẻ trên, Lou Hoàng tiếp tục đứng giữa tâm bão chỉ trích của FC Miley Cyrus. Sau đó, nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi tới cộng đồng mạng. Lou Hoàng chia sẻ: “Anh đã tìm hiểu và search kĩ, quả đúng Smiler là tên fandom của Miley. Song bên cạnh đó, Smiler vẫn là 1 danh từ tiếng Anh được dùng rộng rãi với ý nghĩa riêng của nó. Anh xin lỗi các bạn Smilers về sự trùng hợp vô tình dẫn đến cuộc chiến không đáng có như thế này. Và anh vẫn sẽ dùng cái tên Smilers này vì đối với anh, nó là 1 thứ tình cảm đặc biệt đúng trong cuộc đời anh”.

Lou Hoàng gửi lời xin lỗi tới FC Miley Cyrus.

Hiện tại, toàn bộ những bình luận ném đá cũng như chia sẻ của Lou Hoàng đã bị giọng ca “Não cá vàng” xoá khỏi Facebook cá nhân. Dường như Lou Hoàng không muốn mọi chuyện đi quá xa nên quyết định dừng tranh cãi tại đây.

Smiler là tên gọi của cộng đồng fan Miley Cyrus – nữ ca sĩ nổi tiếng Hollywood.

ttvn

Các bài viết khác: