Đúng như tin đồn, Minh Tú dừng chân ngôi vị Á quân Asia’s Next Top Model

Sau 5 mùa giải, đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam có mặt trong top 3 của sân chơi người mẫu ‘Asia’s Next Top Model’.

Tối nay (28/6), tập 12 của chương trình đã chính thức lên sóng với cuộc chiến giành ngôi vị quán quân của 3 cô gái: Shikin, Maureen và Minh Tú, đại diện Việt Nam. Đây là lần đầu tiên đại diện của VN có mặt trong đêm chung kết của sân chơi khu vực châu Á này.

Minh Tú có mặt trong top 3 của Asia’s Next Top Model 2017

Qua 2 thử thách, chụp ảnh và catwalk, Minh Tú đã chính thức dừng chân ở ngôi vị Á quân theo đúng như tin đồn từ trước khi chương trình lên sóng. Người giành ngôi vị Quán quân là chân dài 18 tuổi Maureen của Philippines. Trong một thử thách, Minh Tú từng chê bai Maureen không cùng đẳng cấp với cô khiến khán giả Philippines phẫn nộ. Đặc biệt, ở ngay thử thách đó, Maureen lại là người chiến thắng, Minh Tú chỉ về nhì.

Từ trái sang: Maureen, Shikin và Minh Tú

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi chương trình lên sóng, Minh Tú cho rằng dù kết quả không như kỳ vọng nhưng đây cũng sẽ là một bước tiến mới cho sự nghiệp người mẫu của cô sau 5 năm kiên trì theo đuổi.

Minh Tú lập kỷ lục cho các đại diện Việt Nam tại sân chơi Asia’s Next Top Model với ngôi vị Á quân

Đây cũng là thành tích tốt nhất của những chân dài từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này. Trước đó, Thuỳ Trang, Phan Như Thảo, Celine Dương và Mai Ngô đều phải dừng chân sớm. Trong đó, Mai Ngô được chú ý hơn cả nhờ những phát ngôn gây sốc.

Ở tập chung kết, 3 thí sinh chụp ảnh theo phong cách Avant Garde ấn tượng với chủ đề thể hiện truyền thống quốc gia. Minh Tú được cho mặc một trang phục trông như áo dài cách điệu kết hợp lối trang điểm đậm, sắc sảo. Ban đầu, nữ người mẫu tạo hình thanh lịch nhưng với sự đốc thúc của giám khảo, Minh Tú dần thay đổi cả biểu cảm, tạo dáng đề trở nên ấn tượng hơn. Bức ảnh của cô nhận những phản hồi tích cực của giám khảo.

Ảnh của Minh Tú Ảnh của quán quân Maureen Ảnh của Shikin

Trong thử thách catwalk cuối cùng để phân định các ngôi vị, Minh Tú và 2 chân dài còn lại được hoá thân thành nữ thần, trình diễn tại phòng trưng bày triển lãm nghệ thuật ở Singapore. Những cô gái bị loại trước đó cũng quay trở lại để đồng hành cùng 3 thí sinh trong đêm chung kết.

Minh Tú và 2 thí sinh còn lại trong phần thi catwalk

Phần biểu diễn của Minh Tú nhận những phản hồi tích cực nhưng vẫn có những điều cần lưu ý. Nếu như Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia khuyên cô nên kiểm soát kĩ hơn những bước chân thì nhiếp ảnh gia Yu Tsai lại cho rằng chân dài đến từ Việt Nam đã tạo dáng quá đà.

Ban giám khảo của vòng chung kết

Trước khi top 3 trình diễn, các giám khảo bao gồm: host Cindy, nhiếp ảnh gia Yu Tsai, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, đại diện nhãn hàng Glenn Tan cùng nhau ngồi xem lại hành trình của 3 cô gái tại cuộc thi để có được cái nhìn sát sao nhất nhằm chọn ra nhân tố đăng quang theo đúng tiêu chí.

 

phunuonline

Các bài viết khác: