Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường

Đàn ông khi ngoại tình, chẳng cần phải năm này tháng nọ, chỉ có một buổi tối thôi, Vân của “Sống chung với mẹ chồng” đã mất chồng vào tay ả đàn bà lẳng lơ – Diệp.

Tập 26 của phim Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng vào tối 8/6. Ở tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết bất ngờ liên quan đến nhân vật Thanh (Anh Dũng). Mở đầu tập phim này, Thanh buông lời thách thức Vân (Bảo Thanh) khi cô yêu cầu ly hôn. Thanh liên tục nói rằng dù Vân có mắng chửi hay nhục mạ anh như thế nào đi nữa thì chuyện ly hôn cũng sẽ không bao giờ xảy ra. Nếu Vân muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này, cô chỉ có thể làm một việc duy nhất đó là ra tòa án và làm thủ tục đơn phương ly hôn. Dù rất ấm ức trước lời Thanh nói nhưng Vân chẳng thể làm gì hơn.

Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 1.
Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 2.

Mở đầu tập phim, Thanh nhất mực không chịu ly hôn với Vân

Nhưng đàn ông nhu nhược, thiếu chính kiến như Thanh, lời nói ra đó cũng chỉ là gió thoảng mây bay. Buổi sáng còn quyết không bỏ vợ, buổi tối đã ôm ấp tay trong tay với cô gái khác. Chẳng là nhân lúc Thanh đang buồn rầu vì Vân, bà Phương (Lan Hương) đã đưa Diệp (Trang Cherry) về nhà để gán ghép cho Thanh. Vốn là cô gái mưu mô, nhiều chiêu trò, Diệp bày kế cho Thanh phải lái ô tô đưa cô về nhà. Sau đó, Diệp rủ rê Thanh đi quán bar nhảy nhót và chuốc cho anh uống rượu đến say mèm. Trong lúc thần trí chẳng còn tỉnh táo, Thanh đã lên giường với Diệp. Trải qua một đêm mặn nồng, Thanh quên sạch những lời thề non hẹn biển từng nói với Vân. Đàn ông khi ngoại tình, chẳng cần phải năm này tháng nọ, chỉ có một buổi tối thôi, Vân đã mất chồng vào tay ả đàn bà lẳng lơ – Diệp.

Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 3.
Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 4.
Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 5.

Nhưng ít lâu sau đó, anh chàng đã lên giường cùng Diệp

Ngày tiếp theo, Diệp mồi chài Thanh bằng cách hẹn anh đến nhà ăn sinh nhật. Trong ánh đèn lãng mạn, Diệp nói rằng sẽ ở bên Thanh và mang đến hạnh phúc cho anh. Đến lúc này, Thanh thực sự ngả về phía Diệp. Chẳng cần mượn men rượu, anh ta cũng tự động bế Diệp lên giường. Thanh ngủ cùng Diệp một đêm nữa, và rồi sáng hôm sau anh quyết tâm gọi Vân ra ngoài nói chuyện ly hôn.

Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 6.
Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 7.
Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 8.

Chỉ cần 1 đêm thôi, Vân đã bị mất chồng vào tay hồ ly

Nhưng đau đớn thay cho Vân, đúng lúc này cô đã phát hiện ra mình mang thai. Trước khi cãi nhau với Thanh, Vân luôn đinh ninh rằng cô dùng biện pháp tránh thai khá an toàn. Nhưng, bằng một nguyên nhân nào đó, Vân có thai lúc nào mà đến chính cô cũng không hay biết. Nghe lời bạn thân – Trang (Thu Quỳnh) khuyên nhủ, Vân đã nghĩ tới chuyện làm hòa với Thanh. Vì trên tất cả, Vân không muốn con mình sinh ra mà lại chẳng có bố. Dẫu vậy, người tính không bằng trời tính, khi Vân bỏ ý định ly hôn thì Thanh đã có đảo điên vì “hồ ly” Diệp. Thanh đề nghị Vân mau chóng hoàn tất thủ tục pháp lý để cả 2 có con đường mới.

Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 9.
Đừng tin lời Thanh nói, mới ngoảnh đi một lát anh ta đã bế cô gái khác lên giường - Ảnh 10.

Thanh phũ phàng đòi ly hôn khi mà Vân đang mang thai

Không kịp nói với Thanh chuyện mình đã mang thai, Vân mang nỗi ấm ức đi về nhà. Trong lúc lang thang trên phố, cô đã bị tai nạn xe và ngất xỉu. Tập 27 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 9/6/2017 trên kênh VTV1.

ttvn

Các bài viết khác: