Được chọn là gương mặt đầu tiên của tạp chí đàn ông Playboy, Sulli dự định hở bạo hơn nữa?

Tin đồn Sulli chuẩn bị trở thành gương mặt đầu tiên trên tạp chí Playboy Hàn Quốc đang khiến dân tình xôn xao.

Ngày 26/7, báo Hàn đồng loạt đưa tin Sulli sẽ trở thành gương mặt đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Playboy Hàn Quốc. Playboy vốn là tờ tạp chí nổi tiếng dành cho giới mày râu tại Mỹ. Và theo Sports Chosun, phiên bản đầu tiên Playboy Hàn Quốc sẽ được ra mắt vào tháng 9 sắp tới.

Nguồn tin từ một người trong ngành giải trí cho hay: “Tháng 6 vừa qua, Sulli đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh ‘Real’ và có rất nhiều cảnh nude táo bạo. Sulli sẽ thử thách bản thân trong bộ hình bán khỏa thân cho tạp chí Playboy Hàn Quốc. Nữ diễn viên sẽ trở thành gương mặt trang bìa của số ra đầu tiên. So với phiên bản của nước ngoài, Playboy Hàn Quốc sẽ bớt táo bạo hơn. Nhưng kể cả thế, Sulli vẫn được mong chờ gây chú ý với bộ hình này”.

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, đại diện của Sulli đã lên tiếng phủ nhận: “Bìa tạp chí Playboy Hàn Quốc ư? Đây là tin đồn vô căn cứ”.

Cư dân mạng phản ứng vô cùng dữ dội về tin đồn này. Nhiều người phản đối và thậm chí là chỉ trích Sulli dữ dội vì cho rằng nữ diễn viên chọn hướng đi quá táo bạo cho bản thân. Số khác phán đoán rằng, Sulli sẽ bị SM đào thải sớm nếu tiếp tục làm hình ảnh của mình thêm xấu trong mắt người hâm mộ.

Sulli hở táo bạo trong bộ phim “Real” mới ra mắt

Nguồn: Nate, Koreaboo

Các bài viết khác: