Đường hoa Tết Đinh Dậu sẽ mở cửa thêm 1 ngày để phục vụ dân

Đường hoa Tết Đinh Dậu trên phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ mở cửa thêm 1 ngày để phục vụ người dân và du khách đến thưởng lãm.

duong hoa tet dinh dau se mo cua them 1 ngay de phuc vu dan hinh anh 1

Đường hoa Tết sẽ mở cửa thêm 1 ngày để phục vụ người dân du khách tham quan

Theo ông Trần Hùng Việt, TGĐ Saigontourist, hiện tất cả các đơn vị an ninh, bộ phận chăm sóc đường hoa đã sẵn sàng cho kế hoạch mở cửa đường hoa Tết thêm 1 ngày đến ngày mùng 5 Tết để cho người dân và du khách đến tham quan.

Trước đó, Ban tổ chức thông báo kế hoạch đường hoa Tết Đinh Dậu trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) trong 7 ngày từ 19h ngày 25.1 (28 tháng Chạp) đến 22h ngày 31.1 (mùng 4 Tết). Tuy nhiên, do lượng người đến tham quan còn đông nên Ban chỉ đạo quyết định mở cửa thêm 1 ngày đến ngày mùng 5 Tết để phục vụ người dân, du khách.

Bà Nguyễn Thị Thu, Phó chủ tịch UBND cho biết, tối 30.1 (mùng 3 Tết), lãnh đạo thành phố đã khảo sát đường hoa và thấy chất lượng hoa năm nay rất tốt, hoa còn rất tươi, lượng người đến tham quan đông, nhiều người bày tỏ nguyện vọng kéo dài thêm thời gian mở cửa đường hoa nên TP quyết định mở cửa thêm một ngày để phục vụ người dân và du khách.

Theo Ban tổ chức, đường hoa năm nay sẽ mở cửa đến 22h ngày 1-2 (mùng 5 Tết).

Ông Việt, cho biết hiện lực lượng an ninh, vệ sinh, chăm sóc đường hoa, phòng cháy chữa cháy… đã được thống nhất kế hoạch làm việc thêm một ngày để đảm bảo đường hoa có thể phục vụ người dân được tốt nhất. “Đường hoa Tết năm nay nhận nhiều lời khen và đã thu hút hàng triệu lượt khách tham quan. Hiện nay đường hoa còn rất đẹp, kế hoạch mở cửa thêm trong ngày mùng 5 dự báo sẽ có thêm khoảng 70.000 lượt du khách đến tham quan”, ông Việt nói.

Đường hoa Tết Đinh Dậu 2017 với chủ đề “Thành phố mang tên Bác – Khát vọng ngời sáng” trải dài từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng với tổng chiều dài khoảng 720m. Trong đó, đoạn đường từ giao lộ Lê Lợi – Nguyễn Huệ được chia làm ba phân đoạn chính: Mùa xuân trên Thành phố mang tên Bác, Thành phố văn minh – hiện đại – nghĩa tình và Khát vọng ngời sáng. Đây là năm thứ 14, TP.HCM thực hiện đường hoa Tết và đây cũng là lần đầu tiên TP.HCM có quyết định kéo dài đường hoa thêm 1 ngày.

 duong hoa tet dinh dau se mo cua them 1 ngay de phuc vu dan hinh anh 2

 duong hoa tet dinh dau se mo cua them 1 ngay de phuc vu dan hinh anh 3

 duong hoa tet dinh dau se mo cua them 1 ngay de phuc vu dan hinh anh 4

 Đường hoa Tết thu hút hàng triệu người đến tham quan thưởng lãm và sẽ mở cửa đến 22h ngày mùng 5 Tết

Theo dân Việt

Các bài viết khác: