Dương Mịch đang mang thai lần 2, lộ ảnh đi khám tại bệnh viện?

Một netizen bất ngờ gặp “bà mẹ bỉm sữa” Dương Mịch tại bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, rộ tin đồn bà xã Lưu Khải Uy đang mang thai lần 2.

Mới đây, một netizen bắt gặp Dương Mịch xuất hiện tại một bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em ở Nam Kinh (Trung Quốc). Ngay lập tức, nhiều trang báo xứ Trung đăng loạt tít nghi vấn Dương Mịch đang mang thai, tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe thai nhi trong bụng.

Dương Mịch đang mang thai lần 2, lộ ảnh đi khám tại bệnh viện? - Ảnh 1.

Một netizen chia sẻ bắt gặp Dương Mịch tại bệnh viên chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Người này còn may mắn có được chữ ký của Dương Mịch

Dương Mịch đang mang thai lần 2, lộ ảnh đi khám tại bệnh viện? - Ảnh 2.

Hình ảnh Dương Mịch (được khoanh tròn) xuất hiện tại bệnh viện

Dương Mịch đang mang thai lần 2, lộ ảnh đi khám tại bệnh viện? - Ảnh 3.

Cô đội mũ, đeo khẩu trang kín mít

Dương Mịch đang mang thai lần 2, lộ ảnh đi khám tại bệnh viện? - Ảnh 4.

Một hình ảnh khác, Dương Mịch mặc bộ đồ màu xanh, đứng trong phòng khám

Trang Sohu đặt ra nghi vấn, phải chăng bà xã Lưu Khải Uy đang mang thai và cô tới đây để kiểm tra sức khỏe. Mặt khác, cũng có người cho rằng, rất có thể “bà mẹ bỉm sữa” thấy trong người không được khỏe, chỉ đi khám đơn thuần mà thôi. Cũng có ý kiến từ phía netizen rằng, Dương Mịch sắp tới nhận một vài dự án điện ảnh, cô chỉ đi kiểm tra sức khỏe bình thường để bảo đảm tiến độ công việc.

Trước đây, cũng có nhiều tin đồn cho rằng Dương Mịch và Lưu Khải Uy hậu scandal muốn sinh con để củng cố tình cảm. Bố của Lưu Khải Uy cũng từng trả lời phỏng vấn về câu hỏi, liệu bao giờ Dương Mịch sẽ sinh bé thứ 2: “Tôi không thể quyết định được việc này, mọi sự là tùy duyên”.

Theo TTVN

Các bài viết khác: