Dương Mịch mắt đẫm lệ, hoảng sợ vì bị đóng dấu lên mặt

Không chỉ bị đóng dấu lên mặt, Dương Mịch còn khiến khán giả xót lòng khi một mình đứng giữa mưa to gió lớn.

Phim điện ảnh Tú xuân đao: Tu la chiến trường (Tú xuân đao 2) sẽ ra mắt khán giả từ ngày 19/7 chứ không phải 8/11 như thông báo ban đầu. Đây là dự án đánh dấu sự hợp tác của bộ đôi Dương Mịch Trương Chấn – những ngôi sao hạng A đang khuấy đảo làng phim Hoa ngữ.

Trong loạt ảnh mới được tung ra, Dương Mịch gây bất ngờ cho khán giả khi lộ dáng vẻ hoảng sợ vì bị đóng dấu vào mặt. Trong trạng thái không thể chống đỡ, Dương Mịch chỉ biết khóc. Ở những hình ảnh khác, Dương Mịch lại làm khán giả xót lòng khi một mình đứng giữa trời mưa to gió lớn. Biểu cảm của cô như thể hiện sự chờ đợi và hy vọng tột độ.

Dương Mịch rơi nước mắt khi bị đóng dấu vào mặt.

Cô khiến khán giả xót lòng khi đứng giữa trời mưa to gió lớn.

Tú xuân đao: Tu la chiến trường lấy bối cảnh năm Minh Thiên Khải thứ 7, nội dung xoay quanh chàng cẩm y vệ Thẩm Luyện (Trương Chấn) khi vô tình rơi vào một âm mưu giết người diệt khẩu, tranh giành quyền lực. Cùng với nữ họa sĩ Bắc Trai và cậu bạn thân Bùi Luân, Thẩm Luyện bắt đầu hành trình tìm kiếm sự thật, minh oan cho bản thân. Nhưng trước sự nham hiểm, gian xảo của kẻ thù, Thẩm Luyện và Bắc Trai (Dương Mịch) đều bị cuốn vào cuộc chiến tàn khốc. Đồng thời, tình yêu của họ phải đối mặt với hàng loạt thử thách khó khăn.

Tạo hình xinh đẹp của Dương Mịch trong phim.

Phía sản xuất cho biết Tú xuân đao: Tu la chiến trường có kịch bản tách biệt hoàn toàn so với phần đầu (do Lưu Thi Thi đóng chính). Vậy nên những nghi ngờ về việc phần 1 quá tệ, doanh thu thấp có thể ảnh hưởng đến chất lượng Tú xuân đao: Tu la chiến trường là hoàn toàn không thể xảy ra.

Trương Chấn và Dương Mịch sẽ có chuyện tình bi thương trong phim.

Chia sẻ về lý do chọn Dương Mịch thế vai Lưu Thi Thi, nhà sản xuất cũng bật mí rằng: “Cô ấy là diễn viên có sức hút, từng đóng phim phim điện ảnh có doanh thu cao. Các phim gần đây của cô ấy như “Tôi là nhân chứng”, “Trí mạng đếm ngược” nhận được sự đánh giá cao từ khán giả lẫn giới chuyên môn. Dương Mịch lại có lượng fans đông đảo, phù hợp với tiêu chí mà chúng tôi đưa ra. Bên cạnh đó, sự kết hợp của cô ấy với Trương Chấn cũng là một thể nghiệm đáng mong chờ”.

“Tú xuân đao: Tu la chiến trường” dự kiến khởi chiếu từ ngày 19/7/2017.

ttvn

Các bài viết khác: