Đường Yên khiến fan “GATO” khi lần nữa nên duyên cùng La Tấn trên màn ảnh

Cặp đôi Đường Yên – La Tấn sẽ tái ngộ khán giả qua dự án truyền hình “Quy Khứ Lai”.

Có thể nói rằng, La Tấn – Đường Yên đang là một trong những cặp đôi được yêu thích trong làng giải trí Hoa Ngữ. Cùng hợp tác và nên duyên trong Người Tình Kim Cương, Cẩm Tú Vị Ương cùng nhiều tác phẩm khác, khán giả vẫn đang chờ đợi ngày hai người chính thức về chung một nhà ngoài đời thực. Mới đây, Đường Yên lại cho fan ăn bánh “GATO” khi tái hợp cùng La Tấn trên màn ảnh nhỏ qua dự án truyền hình mới có tên – Quy Khứ Lai.

Đường Yên khiến fan GATO khi lần nữa nên duyên cùng La Tấn trên màn ảnh - Ảnh 1.

Poster chính thức đầu tiên của “Quy Khứ Lai”

Về nội dung, Quy Khứ Lai xoay quanh ba nhân vật chính là Tiêu Thanh (Đường Yên), Thư Triệt (La Tấn) và Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt). Ba người lên đường đi du học vì nhiều mục đích khác nhau. Họ gặp gỡ khi là du học sinh của một học viện tại Mỹ. Thư Triệt yêu Mậu Doanh, nhưng hai người lại phải chia tay trong đau khổ vì lợi ích của gia đình. Tiêu Thanh lại vô cùng tự hào về người cha thanh liêm chính trực của mình. Không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh, cha Tiêu Thanh rất nỗ lực gây dựng sự nghiệp riêng và chỉ hưởng thụ thành quả lao động do chính mình tạo ra.

Đường Yên khiến fan GATO khi lần nữa nên duyên cùng La Tấn trên màn ảnh - Ảnh 2.

Bản thân Tiêu Thanh cũng là một cô gái mạnh mẽ. Cô không gục ngã trước những lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh và những áp lực cuộc sống mà vụ tai nạn giao thông của mẹ mang đến. Chính vì lẽ đó, dần dần, Tiêu Thanh nhận lại được sự tôn trọng từ họ cũng như lọt mắt xanh của Thư Triệt. Tuy nhiên, tình yêu của họ lại phải trải qua thử thách lớn khi hành vi phạm tội của cha Thư Triệt và Mậu Doanh bị bại lộ. Tiêu Thanh lại vô tình trở thành nhân chứng quan trọng nhất. Đứng giữa chuyện tình cảm và sự chính nghĩa, cuối cùng Tiêu Thanh sẽ lựa chọn điều gì?

Đường Yên khiến fan GATO khi lần nữa nên duyên cùng La Tấn trên màn ảnh - Ảnh 3.
Đường Yên khiến fan GATO khi lần nữa nên duyên cùng La Tấn trên màn ảnh - Ảnh 4.

Sau nhiều năm đóng khung trong những vai diễn “bánh bèo”, Đường Yên đã quyết định chuyển sang “bao thầu” những vai diễn có cá tính mạnh. Với sự giúp sức của La Tấn, chắc chắn Quy Khứ Lai sẽ nhận được sự chú ý lớn không chỉ từ riêng khán giả mà còn cả giới truyền thông cùng các nhà đài lớn tại Trung Quốc. Cuộc chiến mua bản quyền chắc chắn sẽ rất sôi động trong thời gian tới.

Đường Yên khiến fan GATO khi lần nữa nên duyên cùng La Tấn trên màn ảnh - Ảnh 5.
Đường Yên khiến fan GATO khi lần nữa nên duyên cùng La Tấn trên màn ảnh - Ảnh 6.

Hứa Linh Nguyệt trong “Trạch Thiên Ký”

Ngoài cặp đôi Đường Yên – La Tấn, ngôi sao trẻ Hứa Linh Nguyệt cũng sẽ tham gia Quy Khứ Lai với vai phụ Mậu Doanh. Gần đây, Hứa Linh Nguyệt được biết đến qua vai Mạc Vũ trong bộ phim truyền hình Trạch Thiên Ký. Cô cũng góp mặt trong một số dự án nổi bật như Archimedes Thân Yêu, Tai Trái (bản truyền hình), Em Là Đôi Mắt Của Anh.

Đường Yên khiến fan GATO khi lần nữa nên duyên cùng La Tấn trên màn ảnh - Ảnh 7.

Quy Khứ Lai sẽ chính thức khởi quay vào tháng 6/2017 tại Bắc Kinh. Ngoài ra, đoàn làm phim còn có kế hoạch quay ngoại cảnh ở Mỹ và Canada. Tác phẩm dự kiến gồm 50 tập và sẽ được trình chiếu trên trang mạng Youku vào năm 2018.

TTVN

Các bài viết khác: