Em trai nhà Kardashian đuổi đánh vợ, đấm cô gục xuống đất và đòi nổ súng tự tử?

 Đây là những lời cáo buộc từ phía Blac Chyna trong cuộc chiến với Rob Kardashian – em trai Kim Kardashian.

Sau khi Blac Chyna vừa được tòa án ban lệnh cách ly Rob Kardashian khỏi cô, một số tình tiết mới về cuộc chiến giữa nàng dâu nhà Kardashian với Rob đã được hé lộ. Trong tài liệu của Lisa Bloom – luật sư đại diện Blac Chyna – gửi lên tòa án, Chyna khẳng định Rob đã hành hung mình, đồng thời dùng súng dọa sẽ tự tử.

Rob Kardashian và Blac Chyna

Cụ thể, trong tài liệu từ phía luật sư của Blac Chyna, cô vũ nữ thoát y khẳng định, có lần Rob đấm Chyna đến mức gục xuống đất, đến nỗi cô phải sợ hãi chạy vào trong phòng ngủ. Khi đó, Rob đã đấm thủng một lỗ trên cửa để tìm đánh Chyna. Chyna lo sợ rằng những lời nhục mạ của Rob dành cho cô trên mạng xã hội vừa qua sẽ dẫn đến những hành vi mất kiểm soát và làm hại đến Chyna.

Blac Chyna còn nói cô cảm thấy kinh hãi vì Rob sở hữu một khẩu súng và dọa sẽ tự tử với khẩu súng này.

Cặp đôi ồn ào nhất showbiz hiện nay

Vào hôm 5/7, Rob Kardashian đã đăng ảnh nude của cô vợ chưa cưới Blac Chyna, kèm theo những lời cáo buộc cô ngoại tình với nhiều người đàn ông. Tài khoản Instagram của Rob sau đó đã bị khóa, những hình ảnh nhạy cảm cũng bị Twitter xóa đi.

Hôm 10/7, Blac Chyna đã cùng luật sư đến tòa án Los Angeles xin được lệnh cách ly khỏi Rob. Lệnh này ngăn cấm Rob đến gần Chyna, cấm hành động “bắt nạt trên mạng xã hội” hay đăng bất cứ video, hình ảnh gì về Blac Chyna trên mạng.

Không những thế, luật sư của Chyna cũng gửi thư nghiêm cấm chàng người tình Ferrari của Chyna đăng ảnh nhạy cảm về cô lên mạng, bằng không sẽ chịu án phạt tù. Được biết, Ferrari là một trong số những người mà Rob cho rằng đã ngoại tình với vị hôn thê của anh.

Blac Chyna cấm luôn cả Ferrari – anh chàng mà cô ngoại tình cùng – đăng ảnh nhạy cảm

Còn về bé Dream – cô con gái 8 tháng tuổi của Chyna với Rob – thì họ đã đồng ý chia quyền nuôi con 50/50. Rob sẽ được nuôi con 4 ngày trong tuần, Chyna sẽ được ở bên con 3 ngày còn lại.

Rob và Chyna đồng ý chia quyền nuôi con 50/50

Giữa scandal ồn ào, một bạn trai cũ của Blac Chyna có tên Pilot Jones mới đây cũng đã lên tiếng. Theo Pilot Jones, Blac Chyna là một kẻ đạo đức giả, bởi cô cũng từng hủy hoại cuộc sống của người yêu cũ sau khi họ chia tay, chẳng khác gì việc Rob đăng ảnh nude của Chyna.

Pilot Jones nói, Chyna từng công khai số điện thoại của bạn trai cũ lên mạng. Sau đó, anh nhận rất nhiều lời dọa giết, khiến cho Pilot Jones phải dọn đi khỏi Los Angeles.

Ngoài ra, Blac Chyna còn rêu rao chuyện Pilot Jones là người song tính luyến ái, khiến cho anh căng thẳng tới mức có hành động tự tử.

Chàng bạn trai cũ Pilot Jones (phải) tố Chyna cũng không phải dạng vừa

 

Các bài viết khác: