Eun Ji lột xác khi trở thành “Nữ hoàng nhạc tình”

Sở hữu chất giọng không lẫn với bất kỳ ai, giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám Apink – Eun Ji lại tiếp tục “thoát xác” ở địa hạt phim ảnh với vai diễn mới trong Nữ hoàng nhạc tình.

Vốn nổi tiếng với giọng hát đẹp – vang – gây thương nhớ nhất trong nhóm Apink, chính vì vậy người hâm mộ Eun Ji không khỏi bất ngờ khi được chiêm ngưỡng cô nàng hóa thân thành nữ diva nhạc Trot (thể loại nhạc tình vượt thời gian) trong bộ phim gây sốt giới yêu nhạc Hàn Quốc – Nữ hoàng nhạc tình.

Trong phim Eun Ji vào vai cô gái nghèo Choi Choon Hee, bẩm sinh đã được thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ người mẹ quá cố.

Thế nhưng, mãi đến khi bị dồn đến bước đường cùng – bằng mọi giá phải có được tiền để trả nợ cho bố, chăm sóc đứa em nhỏ đang còn tuổi ăn tuổi lớn thì Choon Hee mới nghĩ đến việc đi hát kiếm tiền.

Cũng từ đó niền đam mê và nuôi mộng trở thành ngôi sao nhạc Trot trong cô trỗi dậy. Thế nhưng công việc hát xướng không hề dễ dàng đối với một cô gái mới bước vào đời như Choon Hee.

Vậy nên, để hiện thức hóa ước mơ của bản thân, cô đã không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách trước sự khắc nghiệt, đào thải, hãm hại lẫn nhau bởi đầy rẫy kẻ hám danh, tham vọng được bao bọc bằng ánh hào quang showbiz.

Và trên chặng đường đó, Choon Hee đã không độc hành khi luôn có Joon Hyun (Ji Hyun Woo đóng) – người rất giỏi về âm nhạc và cũng rất yêu cô.

Phim Nữ hoàng nhạc tình có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng: Jung Eun Ji, Ji Hyun Woo, Lee Se Young, Shin Sung Rok… hiện đang được phát sóng trên kênh D-Dramas

Bên cạnh giới thiệu thể loại nhạc Trot, một nét văn hóa âm nhạc rất riêng của người Hàn Quốc, Nữ hoàng nhạc tình còn bóc mẽ “trần trụi” nhiều sự thật tàn nhẫn đằng sau vẻ hào nhoáng của giới giải trí với hàng chuỗi những “quy tắc ngầm”.

 

ttvn

Các bài viết khác: