The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ

Phần thi của các thí sinh “The Face Vietnam 2017” khiến nhiều khán giả, thậm chí là người trong cuộc cảm nhận được sự đàn áp, chèn ép nam giới hơn là những bức hình thời trang đầy tính nghệ thuật.

Tối 30/7, tập 8 “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017” đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 6 tiếp tục chinh phục những thử thách mới mang tên “Diễn xuất – chụp ảnh cùng Host Hữu Vi” và Diễn xuất với vai trò “chuyên gia định hướng làm đẹp”.

The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 1.

Ở thử thách đầu tiên “Diễn xuất – chụp ảnh cùng Host Hữu Vi”, người cầm trịch là HLV Lan Khuê. Ngoài việc chuẩn bị cho mình một loạt những tình huống ấn tượng, thể hiện tinh thần nữ quyền cùng Hữu Vi thì các thí sinh phải thể hiện được sự thông minh, độc lập, quyền lực. Trước khi bước vào thử thách, các HLV đã tập luyện những tình huống cũng như cách tạo dáng cho các thí sinh của đội mình. HLV Lan Khuê cho biết: “Chủ đề này khiến các bạn dễ nhầm lẫn trong cách thể hiện ngôn ngữ hình thể, cảm xúc và tương tác với bạn diễn. Mọi người cho rằng quyền lực sẽ là túm áo, túm tóc chèn ép nam giới thì nó nghiêng về nô lệ hơn là việc thể hiện quyền lực”.

Thí sinh thể hiện đầu tiên là Thiên Nga, cô đã cho thấy sự quyền lực, mạnh mẽ của một người phụ nữ khi liên tiếp “đàn áp” Hữu Vi khiến HLV Hoàng Thùy phải thốt lên “Tội anh Hữu Vi quá à”. Đồng Ánh Quỳnh cũng liên tục bị “hành hạ” Hữu Vi khi bắt anh chàng phải bưng ghế, bưng sách và bị nắm cà vạt… Ở đội Hoàng Thùy, Minh Tú cảm nhận Phương Chi hơi “lạc đề” cần tiết chế và có những hành động khiêm tốn hơn: “Có lẽ rằng Hoàng Thùy đã hơi nóng vội và háo thắng”.

The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 3.
The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 4.
The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 5.
The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 6.

Những động tác mang tính chèn ép, đày đọa hơn là thể hiện nữ quyền

Phần thể hiện của Tú Hảo khiến HLV Minh Tú cảm thấy căng thẳng như một chuyện tình đánh ghen. Phan Ngân không “đàn áp” Hữu Vi như những thí sinh khác mà thể hiện sự quyền lực trong ánh mắt, thần thái. Cô còn tạo rất nhiều dáng khác nhau đã khiến các HLV rất hài lòng và là thí sinh nhận được lời khen nhiều nhất. Và sau khi kết thúc, Phan Ngân cũng là thí sinh giành chiến thắng trong thử thách này. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của học trò Lan Khuê sau 8 tập phát sóng.

The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 7.

Phan Ngân chiến thắng vì ít “hành hạ” Hữu Vi nhất, tương tác một cách tiết chế

Sau khi thực hiện xong thử thách đầu tiên, Tú Hảo đội Lan Khuê đã gặp vấn đề sức khỏe. Cô được Lan Khuê nhanh chóng đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Sau đó, mặc dù chưa hồi phục hoàn toàn nhưng Tú Hảo vẫn cố gắng quay về trường quay để thực hiện thử thách tiếp theo.

TTVN

Các bài viết khác: