The Face lặp lại thử thách cũ, Lan Khuê mắng thí sinh đội Hoàng Thùy?

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết của tập 6 “The Face”, Quỳnh Như đội Hoàng Thùy có cuộc đối đầu khá căng thẳng với Lan Khuê.

Teaser của tập 6 Gương mặt thương hiệu The Face 2017 vừa được tung ra với nhiều diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Thông qua những tình tiết xuất hiện trong teaser, khán giả có thể đoán được rằng 8 cô gái đến từ 3 đội Hoàng Thùy Minh Tú Lan Khuê sẽ thực hiện 2 thử thách. Một thử thách liên quan đến diễn xuất và một thử thách liên quan đến catwalk trên bàn tiệc. Đáng chú ý là 2 thử thách này đều từng xuất hiện ở The Face mùa đầu tiên.

Teaser tập 6 “The Face 2017”: Các thí sinh thực hiện thử thách catwalk trên bàn ăn.

Với thử thách diễn xuất, hình ảnh của thí sinh Quỳnh Như đội Hoàng Thùy và Phan Ngân đội Lan Khuê xuất hiện dày đặc. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ là giám khảo khách mời cho phần thi diễn xuất này. Khi Quỳnh Như đối diện với Lan Khuê – Quang Dũng, cô gái trẻ liên tục bị trách móc bằng những lời như: “Trong cái giới này không có ai hiền cả”, “Một thí sinh khá là chiêu trò. Chèn ép các thí sinh trong đội của bạn để vươn lên vị trí đầu”. Khi Quỳnh Như phản pháo: “Đó chỉ là tin đồn”, Quang Dũng tiếp lời: “Lời đồn thì 90% đó là sự thật”. Quỳnh Như ngay sau đó trả lời: “Vậy là chị sẽ thay đổi quyết đinh, chị chọn bạn em thay vì em?”. Nhiều khán giả tỏ ra hoang mang khi Quỳnh Như bị Lan Khuê – Quang Dũng chê bai. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng Lan Khuê – Quang Dũng chỉ đang đặt ra tình huống cho Quỳnh Như xử lý.

Lan Khuê.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Quỳnh Như sẽ liên tục bị làm khó?

Với thử thách catwalk trên bàn ăn, giống như ở mùa đầu tiên, các cô gái cũng sẽ được mặc những bộ váy bó sát và trình diễn dưới sự chứng kiến của loạt khách mời. Khi đang bước đi, các cô gái phải liên tục tránh né chướng ngại vật do khách mời đặt lên bàn.

Thử thách catwalk trên bàn ăn giống hệt như mùa đầu tiên.

Trước đó không lâu, cộng đồng mạng đã xôn xao với thông tin Lan Khuê giành chiến thắng trong tập 6 The Face . Tuy nhiên, Lan Khuê sẽ không loại thí sinh mà nhờ đến sự trợ giúp của huấn luyện viên người Thái – Lukkade. Cũng theo nguồn tin này, thí sinh bị Lan Khuê loại là Quỳnh Như đội Hoàng Thùy.

Liệu rằng Lan Khuê có giành chiến thắng như lời đồn?

ttvn

Các bài viết khác: