“The Face” mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm!

Tuy gây ra nhiều tranh cãi bởi những phát ngôn hay hành động khá ngông nghênh, nhưng không thể phủ nhận rằng nhờ sự đanh đá không ngại đụng chạm của HLV Minh Tú khiến cho “The Face Vietnam” mùa 2 đỡ nhàm chán hơn hẳn.

“The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017” mùa 2 đã đi gần hết chặng đường với Top 4 thí sinh còn trụ lại đến thời điểm này, nhưng ấn tượng mà chương trình để lại có vẻ không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như mùa 1.

Chuyện cũng không lấy gì làm lạ vì suốt các tập của chương trình năm nay cứ đều đều và nhàn nhạt, nếu không có những drama xuất phát từ 3 vị HLV thì chắc khán giả đã ngủ mất rồi. Ở mùa 2, có thể nói HLV Minh Tú lại là người nổi bật nhất với những phát ngôn và hành động vô cùng cá tính, không ngại đụng chạm bất kỳ ai.

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 1.

HLV Minh Tú

Vốn dĩ với format các HLV phải tranh giành thí sinh, điều đó mới tạo nên thú vị và kịch tính cho chương trình. Tuy những hành động và lời nói của HLV có phần hơi quá nhưng ở một góc độ khác đó chính là chất xúc tác khiến các vị HLV khác phải đứng lên để giành thí sinh tốt nhất cho đội mình, thêm vào đó cả 3 HLV đều ngang tuổi đời lẫn tuổi nghề, nên việc “ba cô bạn” cùng tranh cãi um sùm thì cũng là chuyện không lạ.

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận những câu nói chặt chém…

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 3.

…những nhận định đanh đá…

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 4.

…hay những màn đối đáp này của Minh Tú đã khiến tập mở màn thu hút và thú vị hơn hẳn.

Trong những phiên bản “The Face” trên thế giới thì hầu như các khán giả cũng chỉ trông chờ để xem các vị HLV đấu đá ra sao, chiến thuật thế nào nên những cá tính mạnh như Minh Tú lại chính là điều khiến khán giả tò mò muốn xem chương trình.

Đỉnh điểm của những mâu thuẫn chắc chắn là màn đụng độ nảy lửa của Minh Tú và Lan Khuê khi team HLV Minh Tú mất đi thí sinh Khánh Linh. Với cương vị là “gà mẹ” khi thấy các con mình bị đối xử bất công thì việc lên tiếng là không tránh khỏi.

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 5.

Minh Tú phát điên với quyết định loại người của Lan Khuê được xem như những gì hấp dẫn nhất mà khán giả chờ đợi ở “The Face Vietnam”…

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 6.

…và những câu nói ấn tượng thế này vô tình được các khán giả chú ý tới chương trình hơn và trở thành câu nói có tính hiệu ứng khá mạnh.

Ngay cả bài ca không phục của nữ HLV này cũng chính là điểm nhấn để mọi người chờ đợi khi nào, tập nào Minh Tú sẽ lại ca bài ca ấy. Trong tập 9 vừa rồi, khán giả chắc chắn cũng chỉ nhớ đến và bàn luận về màn bỏ đi khỏi buổi công bố kết quả vì không phục, cùng với những biểu cảm khá ngông của Minh Tú và chả có tí ấn tượng gì với chiến thắng của team HLV Hoàng Thùy.

Thực chất những biểu cảm hay hành động thái quá của Minh Tú cũng chỉ vì bảo vệ cho các thí sinh của team mình nhưng vô tình khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng khá nhiều sau những gì mà mọi người từng yêu thích tại “Asia’s Next Top Model”.

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 7.

Chính bài ca “không phục”…

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 8.

…hay những phát ngôn…

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 9.

…biểu cảm ngông nghênh…

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 10.

…và hành động bỏ đi trước khi phần công bố kết quả đang diễn ra là những gì khán giả nhắc tới nhiều hơn cả chiến thắng của HLV Hoàng Thuỳ trong tập đó.

Hình ảnh Minh Tú đang xây dựng dễ làm khán giả liên tưởng đến HLV Phạm Hương mùa 1 khi cô cũng liên tục trở thành tâm điểm chỉ trích và mất khá nhiều fan đã yêu thích Phạm Hương ở vai trò Hoa hậu. Nhưng cũng phải công nhận rằng nhờ có những việc đấy cô được nhắc đến nhiều hơn và mùa 1 cũng gay cấn hơn nhiều bởi những quyết định của HLV Phạm Hương.

HLV Minh Tú ở mùa này cũng thế, nếu không có vị HLV này thì chương trình sẽ cứ điềm đạm như Lan Khuê, có khi lại trở thành show ca dao của HLV Hoàng Thùy không chừng.

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 11.

Hình ảnh của Minh Tú khiến khán giả nhớ tới HLV Phạm Hương mùa 1

The Face mà không có Minh Tú thì chắc sẽ chán lắm! - Ảnh 12.

Khán giả cũng nhận thấy được nếu không có Minh Tú thì “The Face Vietnam” chán lắm!

TTVN

Các bài viết khác: