Fan cuồng chịu chơi “xăm” hình Hoài Linh… lên đầu!

Một khán giả đã cắt kiểu tóc theo tấm hình Hoài Linh khiến nam danh hài vô cùng xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ về việc làm của một người hâm mộ khi bạn fan này quyết định xuống tóc với phần sau đầu được cắt tỉa tỉ mẩn theo hình ảnh của danh hài. Kèm theo đó, Hoài Linh cũng bày tỏ cảm xúc của mình: “Cám ơn người cắt tóc và người để tóc hình của Linh. Vui, xúc động và nể phục các bạn. Yêu tất cả”.

Ngay lập tức, hành động của vị khán giả này nhận được sự chú ý, nhận được nhiều lượt like và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Đa phần mọi người dành lời khen cho độ “chịu chơi” và tình cảm nồng nhiệt của fan này dành cho thần tượng. Bạn P.A để lại bình luận: “Công nhận bạn fan chịu chơi ghê, cắt tóc chuẩn đúng hình anh Bốn luôn”. Tuy nhiên, một bộ phận lại cho rằng thể hiện tình cảm cho nam danh hài có thể bằng nhiều cách không nhất thiết phải “cuồng nhiệt” đến vậy.

Hoài Linh xúc động khi fan của anh chịu chơi “xăm” hình mình lên đầu.

Đây chắc chắn là 1 fan cuồng thứ thiệt khi in hình Hoài Linh lên đầu.

Đây không phải là lần đầu tiên, các nghệ sĩ Việt nhận được tình cảm yêu thương của khán giả bằng cách ấn tượng như thế này. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng choáng váng khi một fan xăm lời bài hát “Tìm lại giấc mơ” và chữ kí của cô lên chân. Việc xăm trọn vẹn cả bài hát và kì công cả từng nốt nhạc như vậy khiến ai cũng nể phục.

Fan cuồng của Hồ Ngọc Hà xăm lời bài hát “Tìm lại giấc mơ” kèm theo nốt nhạc lên chân.

ttvn

Các bài viết khác: