Fan hụt hẫng vì Phạm Băng Băng – Lý Thần sẽ không làm đám cưới như tin đồn

Fan hụt hẫng vì Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ không làm đám cưới như tin đồn

Có vẻ như cặp đôi nổi tiếng này sẽ không thể làm đám cưới ngay trong tháng 4 như tin đồn trước đó.

Trong một sự kiện gần đây, sự xuất hiện của Lý Thần gây chú ý hơn cả bởi trước đó từng có tin đồn anh và Phạm Băng Băng sẽ làm đám cưới trong tháng 4 này ở Bắc Kinh.

Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng chỉ cười và nói rằng: “Nếu như có tin tốt thì tôi sẽ nói với giới truyền thông đầu tiên.” 

Lý Thần cũng cho biết thời gian gần đây, cả anh và Phạm Băng Băng đều rất bận rộn, đã khá lâu rồi hai người vẫn chưa gặp mặt nhau.

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng cũng cho biết cô đã 5 ngày miệt mài quay phim, thời gian nghỉ không có nhiều, công việc thật sự rất nhiều.

Quả thực, fan hâm mộ của “Băng – Thần” đã rất hụt hẫng khi nghe chuyện này bởi họ đã rất mong chờ đám cưới của cặp đôi nổi tiếng này.

Trước đó có thông tin cặp đôi sẽ làm đám cưới vào tháng 4 này và thậm chí còn có cả việc Phạm Băng Băng đã mang thai, hôn lễ sẽ nhanh chóng diễn ra.

Fan hụt hẫng vì Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ không làm đám cưới như tin đồn - Ảnh 1.

Lý Thần gián tiếp phủ nhận thông tin sắp làm đám cưới với Phạm Băng Băng.

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng cách đây không lâu cũng tham gia một sự kiện và gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình thon gọn quyến rũ.

So với những gương mặt cùng tham gia sự kiện, Phạm Băng Băng không hề thua kém bất cứ ai, thậm chí còn nổi bật hơn.

Nữ diễn viên nổi tiếng cũng từ chối nói về đám cưới, Phạm Băng Băng cũng cho biết trước đó cô đã 5 ngày miệt mài quay phim, thời gian nghỉ không có nhiều, công việc thật sự rất nhiều.

Có vẻ như cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz này vẫn chưa thể thông báo tin mừng ngay lúc này nhưng nhiều người vẫn hy vọng sẽ thấy cặp đôi chính thức “về một nhà” trong năm nay.

Họ đã công khai hẹn hò cách đây 2 năm, tình cảm càng lúc càng bền chặt, đó chính là lý do khiến công chúng mong đợi đám cưới của cặp đôi này.

Fan hụt hẫng vì Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ không làm đám cưới như tin đồn - Ảnh 2.
Fan hụt hẫng vì Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ không làm đám cưới như tin đồn - Ảnh 3.
Fan hụt hẫng vì Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ không làm đám cưới như tin đồn - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng trong sự kiện mới đây và cho biết thời gian gần đây công việc của cô rất bận rộn.

TTVN

Các bài viết khác: