Fan lo lắng khi Wendy (Red Velvet) gặp tai nạn sân khấu đến nỗi phải băng một mắt ngay thời điểm nhóm vừa trở lại

Trên sân khấu concert “REDMARE”, Wendy (Red Velvet) đã bị pháo hoa bắn vào mắt khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Ngày 6/8 vừa qua, Red Velvet chính thức trở lại đường đua Kpop với mini album “Summer Magic” và bài hát chủ đề “Power Up”. Để quảng bá cho đợt comeback này, nhóm đã xuất hiện trên mạng xã hội và giao lưu với người hâm mộ. Netizen đã không khỏi lo lắng và bàng hoàng khi Wendy xuất hiện với một chiếc băng ở mắt trái.

Được biết, nguyên nhân khiến Wendy bị thương ở mắt là do cô nàng đã bị pháo hoa bắn vào mắt tại concert “REDMARE” của nhóm diễn ra ngay trước thời điểm Red Velvet comeback.

Tuy phải băng mắt nhưng Wendy vẫn vui vẻ giao lưu cùng fan và không bỏ qua bất cứ thử thách nào của chương trình. Người hâm mộ chưa kịp mừng về những thành tích mà đợt comeback mùa hè này mang lại thì đã lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Wendy khi nhóm vẫn đang trong thời gian quảng bá.

Fan lo lắng khi Wendy (Red Velvet) gặp tai nạn sân khấu đến nỗi phải băng một mắt ngay thời điểm nhóm vừa trở lại - Ảnh 1.
Fan lo lắng khi Wendy (Red Velvet) gặp tai nạn sân khấu đến nỗi phải băng một mắt ngay thời điểm nhóm vừa trở lại - Ảnh 2.

Wendy bị thương ở mắt trong thời điểm Red Velvet đang quảng bá cho album mùa hè mới phát hành

TTVN

Các bài viết khác: